DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Xuân Trường xứng danh "nhạc trưởng" tuyển Việt Nam

Theo TT&VH
07-10-2016 23:28
Trong chiến thắng 5-2 của tuyển Việt Nam trước CHDCND Triều Tiên, Xuân Trường đã có một trận đấu xuất sắc khi anh là người cầm trịch lối chơi của tuyển Việt Nam.
Tin liên quan
Sơ đồ di chuyển, vị trí của Xuân Trường trong một pha bóng điển hình trận gặp Triều Tiên tối 6/10.
"Sau quãng thời gian khoảng 1 năm đầu quân cho CLB Incheon United, Xuân Trường đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc. Ngoài yếu tố kỹ, chiến thuật, khả năng xử lý bóng được nâng tầm thì Xuân Trường cũng đã cải thiện được đáng kể điểm yếu về mặt thể lực.
Xuân Trường đã đủ sức chơi tốt 90 phút trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và CHDCND Triều Tiên. Và sẽ là không quá khi đánh giá rằng, Xuân Trường là người thi đấu nổi bật nhất của đội tuyển Việt Nam.
Với những đường chuyền tinh tế, sắc sảo cùng những pha sút xa hiểm hóc, thực sự Xuân Trường đã làm rất tốt vai trò của một "ông chủ" khu vực trung tuyến.

Một pha làm bàn đẳng cấp cùng đường kiến tạo không thể chê vào đâu được, rõ ràng Xuân Trường đã cho thấy vai trò đặc biệt quan trọng của mình trong lối chơi của đội tuyển Việt Nam".

Chuyên gia Nguyễn Thành Vinh đã giành những lời ngợi khen cho cầu thủ đang chơi bóng tại Hàn Quốc.