Xuất hiện web giả mạo, EVN khuyến cáo khách hàng cẩn thận

Khắc Kiên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Hiện nay trên mạng internet xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu EVN có địa chỉ: http://dienlucevn.com. EVN thông báo để các khách hàng biết và không gặp bất cứ sự cố nào khi giao dịch.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) khẳng định, trang web tại địa chỉ http://dienlucevn.com hoàn toàn không phải của EVN, cũng như của bất cứ đơn vị thành viên nào của EVN.
EVN bác thông tin và khẳng định đây là trang web lừa đảo khách hàng.
Trang web này đã sử dụng tên miền và một số nội dung, hình ảnh có thể gây hiểu nhầm là ấn phẩm thông tin EVN, có khả năng ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các thông tin tại trang web này.
EVN thông tin, đơn vị chỉ sở hữu các trang web tại địa chỉ: http://www.evn.com.vnhttp://tietkiemnangluong.vn. Do vậy, EVN kính đề nghị các khách hàng sử dụng điện khi có yêu cầu bất kỳ dịch vụ nào của EVN chỉ tra cứu thông tin tại các địa chỉ: http://www.evn.com.vnhttp://tietkiemnangluong.vn hoặc liên hệ các Trung tâm Chăm sóc khách hàng thuộc các tổng công ty điện lực để được hỗ trợ.
EVN xin được thông tin tới các Quý khách hàng sử dụng điện được biết về trang web giả mạo thương hiệu EVN nêu trên. Qua đây, Tập đoàn Điện lực Việt Nam cũng xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các khách hàng sử dụng điện, các cơ quan thông tấn, báo chí đã luôn đồng hành cùng EVN.
Tập đoàn rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và ý kiến góp ý của khách hàng sử dụng điện về các hoạt động sản xuất, kinh doanh để hoàn thiện hơn, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội trong công tác dịch vụ khách hàng.