Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Xúc động Chương trình nghệ thuật "Màu hoa đỏ" lần thứ 9

Tối 23/7, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình nghệ thuật với chủ đề “Màu hoa đỏ” lần thứ 9 năm 2016, nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2016).
Một tiết mục trong Chương trình nghệ thuật "Màu hoa đỏ".
Một tiết mục trong Chương trình nghệ thuật "Màu hoa đỏ".
Chương trình “Màu hoa đỏ” là hoạt động thường niên được Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức nhằm tri ân các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trên cả nước. 

Sau 8 lần tổ chức, Ban tổ chức chương trình “Màu hoa đỏ” đã huy động ủng hộ được 40 tỷ đồng, trao tặng hơn 10.000 sổ tiết kiệm tình nghĩa, gần 500 nhà tình nghĩa, 560 con bò giống tới các gia đình liệt sĩ, các đồng chí thương binh, các Mẹ Việt Nam Anh hùng và 3.500 suất học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó của nhiều địa phương trên cả nước.

Chương trình nghệ thuật "Màu hoa đỏ" lần thứ chín gồm các ​ca khúc đặc sắc như "Màu hoa đỏ," "Đường Trường Sơn xe anh qua," "Mùa hoa cải," "Dáng đứng Việt Nam," "Trái tim người lính," "Lời ru cỏ non," "Vết chân tròn trên cát," "Biết ơn chị Võ Thị Sáu," "Huyền thoại Mẹ," "Người Mẹ của tôi" qua sự thể hiện của các nghệ sĩ Nhân dân, nghệ sỹ Ưu tú cùng các ca sĩ ​có tên tuổi.

Nhân dịp này, một số thương binh, bệnh binh tiêu biểu của Trung tâm điều dưỡng thương binh huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam - đại diện cho rất nhiều thương binh, bệnh binh đã nhận được những món quà ý nghĩa từ Chương trình “Màu hoa đỏ”.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

17 Jan, 09:51 PM

Kinhtedothi – Tại kỳ họp vừa qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Lâm Đồng đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi đảng đối với hai nguyên lãnh đạo ngành y tế tỉnh Bình Thuận (cũ) do có vi phạm rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

17 Jan, 12:49 PM

Kinhtedothi - Công đoàn cơ sở cần đề nghị người sử dụng lao động thông tin sớm và đầy đủ để người lao động biết rõ về kế hoạch, thời điểm trả lương, nâng lương, trả thưởng và các khoản trợ cấp, hỗ trợ trong dịp Tết Nguyên đán (như: tặng quà Tết, hỗ trợ vé tàu, xe cho người lao động về quê ăn Tết...).

Năm 2025, xuất nhập khẩu Lạng Sơn lập kỷ lục, chiếm hơn 10% kim ngạch cả nước

Năm 2025, xuất nhập khẩu Lạng Sơn lập kỷ lục, chiếm hơn 10% kim ngạch cả nước

16 Jan, 08:15 PM

Kinhtedothi- Năm 2025 ghi dấu mốc tăng trưởng ấn tượng của lĩnh vực xuất nhập khẩu qua địa bàn tỉnh Lạng Sơn khi tổng kim ngạch các loại hình đạt khoảng 95 tỷ USD, chiếm hơn 10% tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của cả nước. Kết quả này khẳng định vai trò ngày càng quan trọng của Lạng Sơn trong chuỗi giao thương quốc tế, đặc biệt là với thị trường Trung Quốc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ