DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Xúc động trước chia sẻ của Lan Khuê

20-12-2015 11:16
Kinhtedothi - Cách đây hơn 10 tiếng đồng hồ, trên facebook cá nhân của mình, đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 (Miss World)-Trần Ngọc Lan Khuê đã khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động trước những tâm sự của cô.
Lan Khuê bước ra khi được xướng tên "Thí sinh được bình chọn nhiều nhất".
Lan Khuê bước ra khi được xướng tên "Thí sinh được bình chọn nhiều nhất".
Trong đó, Lan Khuê đã chia sẻ cô khóc rất nhiều khi không được xuất hiện trong phần múa mở màn “Dances of The World” mà trước đó cô đã từng trình diễn trong “Talent Show” của cuộc thi. Cô cũng tự an ủi: “Tôi sững sờ với điểm số khi các phần thi của mình đều được đánh giá cao và nhận được sự trầm trồ từ các thí sinh. Nhưng không sao sóng gió đã đi qua. Mọi thứ đã ở lại phía sau. Những sóng gió này là động lực để tôi phải làm điều gì trong tương lai để tiếng nói của đất nước tôi mạnh mẽ hơn, có trọng lượng hơn.”
Chia sẻ của Lan Khuê trên facebook cá nhân sau đêm chung kết Miss World 2015
Chia sẻ của Lan Khuê trên facebook cá nhân sau đêm chung kết Miss World 2015
Đồng thời cô cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã ủng hộ cho cô khi tham gia cuộc thi. “Lời cám ơn lúc này chắc là không đầy đủ, trọn vẹn nhưng chắc chắn đó là những gì từ trong trái tim và suy nghĩ đang còn rất hỗn độn vì vui sướng này. Cảm ơn Việt Nam. Tự hào khi tên nước tôi vang lên nơi đất khách”, Lan Khuê chia sẻ trên facebook.

Một số hình ảnh ấn tượng tại đêm chung kết Miss World 2015:

 
TAG: