DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Xưởng sản xuất bê tông phát nổ, một công nhân bị thương

10-04-2015 16:57
Kinhtedothi - Sau tiếng nổ lớn, người dân phát hiện một công nhân bị thương đang nằm trên mái của một khu xưởng nên đã tiếp cận đưa đi cấp cứu.
Sự việc trên xảy ra khoảng 10h hôm nay (10/4) tại một khu xưởng nằm trong ngõ 1141 đường Giải Phóng (thuộc phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội).
Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, người dân sống quanh khu vực này bị một phen hú vía khi nghe thấy một tiếng nổ lớn phát ra từ khu xưởng thuộc Xí nghiệp sản xuất bê tông Thịnh Liệt. Sau đó, họ phát hiện một công nhân bị thương đang nằm trên mái của khu xưởng này. Sau khi xảy ra sự việc, một số công nhân đã trèo lên mái nhà tiếp cận và đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Theo nhận định của người dân, nguyên nhân xảy ra vụ việc rất có thể do nạn nhân trong quá trình làm việc đã bất cẩn để cho thanh sắt vướng vào dây điện chạy qua nóc nhà xưởng vì trước khi xảy ra sự việc họ có nhìn thấy nạn nhân cầm một thanh sắt dài khoảng 2m đi trên mái nhà.

Theo quan sát, khu nhà xưởng phát nổ rộng khoảng 300m2 nằm trong khu vực sản xuất bê tông. Trước thời điểm xảy ra vụ nổ, khu xưởng đang được sửa chữa phần mái.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an phường Thịnh Liệt đã có mặt phối hợp với các cơ quan chức năng để giải quyết cũng như điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc.    
TAG: