Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ý kiến các đảng viên

Kinhtedothi - Đảng Cộng sản Việt Nam đã và đang có rất nhiều cố gắng trong lãnh đạo, chỉ đạo toàn dân tiến hành công cuộc đổi mới để xây dựng đất nước, đưa đất nước ta tiến lên thành một nước văn minh, hiện đại, công bằng, dân chủ.
* Đảng Cộng sản Việt Nam đã và đang có rất nhiều cố gắng trong lãnh đạo, chỉ đạo toàn dân tiến hành công cuộc đổi mới để xây dựng đất nước, đưa đất nước ta tiến lên thành một nước văn minh, hiện đại, công bằng, dân chủ. Tuy vậy, vẫn còn những điều gây bức xúc trong bà con Nhân dân, đó là trong hàng ngũ của Đảng có một bộ phận không nhỏ cán bộ đảng viên thoái hóa biến chất, làm ảnh hưởng đến uy tín của Đảng. Nhân dân mong mỏi Đảng sớm khắc phục tình trạng này, để cho Đảng luôn xứng đáng với vai trò người lãnh đạo, người đày tớ, người dẫn đường thật trung thành của Nhân dân.
Đảng viên PHẠM NHÂM, Chi bộ 12, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm

 
* Từ khi được sáng lập, trải qua 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ đến tận bây giờ, khi đất nước đã đi vào cơ chế đổi mới nền kinh tế, Đảng vẫn luôn thể hiện vai trò tiên phong trong mọi lĩnh vực, đưa đất nước và toàn xã hội đi đúng hướng. Tôi mong muốn tới đây, các đảng viên vẫn luôn phát huy được vai trò của người đứng đầu trong mọi công việc của xã hội, để dẫn đường cho các thế hệ trẻ đi đúng hướng theo như Di chúc của Bác Hồ.

Hy vọng, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sẽ tìm được những người có đức, chí công vô tư và luôn nghĩ đến dân tộc, đặt quyền lợi của đất nước lên trên, để đúng với nguyện vọng của Bác Hồ khi sáng lập ra Đảng Cộng sản Việt Nam, cũng như đáp ứng niềm tin yêu của Nhân dân vào Đảng.
Đảng viên TRẦN HUY TẤN Cựu tù Phú Quốc năm 1972 - 1973, sống tại 159 Phùng Hưng, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm

 
* Với hơn 40 năm tuổi Đảng, tôi tự nhận thấy nếu đảng viên, nhất là với những đảng viên trong cương vị lãnh đạo không tự làm trong sạch mình, không có tư tưởng vững vàng, không có trình độ năng lực nhất định và ham học hỏi phấn đấu, cả khối đoàn kết chung của Đảng cũng không thể mạnh, không thể đưa được đất nước ta thoát khỏi khó khăn, tham nhũng, tiêu cực... Vì vậy, Đảng cần đào tạo được nhiều đồng chí cán bộ lãnh đạo có trình độ năng lực để kế thừa và trải qua thử thách để tạo lớp kế cận lâu dài. Đặc biệt, nên lưu ý đến những cán bộ lứa tuổi dưới 40, có đủ khả năng kế tục sự nghiệp của các đồng chí lãnh đạo, để nuôi dưỡng hệ thống cán bộ nguồn cho Đảng.

Đảng viên NGUYỄN TIẾN DŨNGPhó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ấn tượng với “Vũ điệu áo dài - sắc màu Phụ nữ Thủ đô”

Ấn tượng với “Vũ điệu áo dài - sắc màu Phụ nữ Thủ đô”

09 Nov, 12:26 PM

Kinhtedothi - Với chủ đề “Vũ điệu áo dài - sắc màu Phụ nữ Thủ đô”, chương trình đồng diễn áo dài năm 2025 có sự tham gia của trên 600 cán bộ, hội viên, phụ nữ, học sinh, sinh viên và đại diện các gia đình Thủ đô... đã lan tỏa thông điệp về tình yêu áo dài, nét đẹp của phụ nữ Thủ đô.

Yến sào Khánh Hòa kỷ niệm 35 năm xây dựng và phát triển: tự hào di sản, vươn tầm quốc tế

Yến sào Khánh Hòa kỷ niệm 35 năm xây dựng và phát triển: tự hào di sản, vươn tầm quốc tế

08 Nov, 01:10 PM

Kinhtedothi - Từ những ngày đầu với quy mô nhỏ, đến nay Công ty Yến sào Khánh Hòa đã trở thành doanh nghiệp chủ lực của tỉnh, quản lý 33 đảo yến, 173 hang yến và hệ thống 16 đơn vị trực thuộc cùng 11 công ty con. Doanh thu từ mức 23 tỷ đồng năm 1991 đã tăng lên 3.595 tỷ đồng năm 2024, có thời điểm vượt 5.000 tỷ đồng

Cuộc thi tìm kiếm "Nữ Đại sứ du lịch làng nghề" Hà Nội

Cuộc thi tìm kiếm "Nữ Đại sứ du lịch làng nghề" Hà Nội

08 Nov, 09:06 AM

Kinhtedothi - Cuộc thi bình chọn “Nữ Đại sứ du lịch làng nghề” nhằm tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt nữ tiêu biểu, duyên dáng có kiến thức về văn hoá làng nghề; từ đó góp phần lan toả, phát triển du lịch làng nghề Hà Nội tới du khách trong nước và quốc tế.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ