Ý tưởng thiết kế nội thất nhà đẹp và sang trọng

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Để làm căn nhà đẹp và sang trọng chỉ cần một vài ý tưởng sáng tạo từ những vật dụng đơn giản như gạch ốp, giấy dán tường, tranh tường, cây xanh…

Muốn cho không gian căn phòng thêm ấn tượng, thu hút thì bạn chỉ cần bố trí điểm nhấn của chúng theo gu thẩm mỹ cũng như sở thích của mình. Trong hình là ý tưởng phối cảnh 3D phòng khách với tranh treo tường theo phong cách thiên nhiên, dành cho những gia chủ hướng ngoại.
 ý tưởng phối cảnh 3D phòng khách với tranh treo tường theo phong cách thiên nhiên, dành cho những gia chủ hướng ngoại.
Ý tưởng phối cảnh 3D phòng khách với tranh treo tường theo phong cách thiên nhiên, dành cho những gia chủ hướng ngoại.
Nét hiện đại của căn phòng này được thể hiện thông của bức vách hoa văn CNC kết hợp cùng với giấy gián tường. Không thể không kể đến sự khéo léo của người kiến trúc sư khi bố trí nhiều mảng hoa văn trơn, rỗng khác nhau, điều này làm cho căn phòng không còn nhàm chán và đơn điệu nữa.
Nét hiện đại của căn phòng này được thể hiện thông của bức vách hoa văn CNC kết hợp cùng với giấy gián tường.
Nét hiện đại của căn phòng được thể hiện của bức vách hoa văn CNC kết hợp cùng với giấy gián tường.
Để tạo “hiệu ứng nổi” cho căn phòng nhà thiết kế đã sử dụng bức tường ốp mảng gỗ lập thể hoặc vuông, điều này tạo phong cách hiện đại nhưng không kém phần nhẹ nhàng. Nếu như căn phòng của bạn có diện tích nhỏ hoặc trung bình thì bạn có thể thực hiện theo ý tưởng này.
căn phòng nhà thiết kế đã sử dụng bức tường ốp mảng gỗ lập thể
Căn phòng nhà thiết kế đã sử dụng bức tường ốp mảng gỗ lập thể.
Những căn nhà xéo sẽ có rất nhiều góc chết và ảnh hưởng khá nhiều đến vận khí trong ngôi nhà, ngoài ra còn có một số căn nhà khuyết hậu, nở hậu… chính vì vậy giải pháp khắc phục nó chính là dùng mảng vườn khô uốn lượng sinh động. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi khu vườn này không tốn quá nhiều công chăm sóc, đảm bảo tính thẩm mỹ, làm mát thị giác và tạo điểm nhấn cho không gian.
Những căn nhà xéo sẽ có rất nhiều góc chết và ảnh hưởng khá nhiều đến vận khí trong ngôi nhà
Giải pháp khắc phục những căn nhà xéo thay đổi vận khí trong ngôi nhà.
phòng ngủ bạn cũng không nên trang trí quá phức tạp
Ở trong phòng ngủ bạn cũng không nên trang trí quá phức tạp, chỉ cần tạo điểm nhấn cho chúng bằng một bức tranh, một biểu tượng mà bạn yêu thích ví dụ như cành hoa đào, cánh đồng hoa bồ công anh, con đường hoa oải hương tím rịm…
phòng ngủ bạn cũng không nên trang trí quá phức tạp
Phòng ngủ bạn cũng không nên trang trí quá phức tạp.
Hình ảnh vui vẻ trong không gian phòng ngủ này sẽ phù hợp với độ tuổi của chủ nhân căn phòng, đây là gợi ý của chúng tôi dành cho phòng ngủ của bạn. Màu sắc ngọt ngào của không gian tạo hiệu ứng khá tốt nhờ kết hợp chung với hoa văn, những mảng màu sur ton" với nhiều sắc thái khác nhau làm cho các bé vô cùng thích thú.
Màu sắc ngọt ngào của không gian tạo hiệu ứng khá tốt nhờ kết hợp chung với hoa văn
Màu sắc ngọt ngào của không gian tạo hiệu ứng khá tốt nhờ kết hợp chung với hoa văn
Màu sắc ngọt ngào của không gian tạo hiệu ứng khá tốt nhờ kết hợp chung với hoa văn
Căn phòng trở nên hài hòa, tạo một thể thống nhất, liền mạch hơn.
Không cần phải quá phức tạp, đơn giản chỉ là giấy dán tường hoặc sự hiện diện của bức tranh cũng đủ để làm cho căn phòng trở nên hài hòa, tạo một thể thống nhất, liền mạch hơn.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần