Yến Lê luôn “sát cánh” cùng Tuấn Hưng

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - “Thầy Tuấn Hưng đã rất công tâm và là người đã dìu bước tôi rất nhiều sau cuộc thi “The Voice” kết thúc. Món quà to lớn thầy dành cho Yến Lê và Thu Thủy đó là cùng tham gia chuyến lưu diễn với thầy tại Úc Châu vào giữa tháng 3 này.”

Xin chào Yến Lê, được biết bạn vừa cho ra mắt Single mới - "Bờ vai anh là của riêng em" với Fame Chí Thành, cơ duyên nào dẫn đến sự hợp tác của hai bạn trong sản phẩm lần này? 

Yến Lê và Chí Thành đã quen nhau trong một lần Yến Lê làm việc với Stylish/nhạc sĩ Trịnh Tú Trung, Yến Lê được anh Trung mời hát một single của anh ấy về tình yêu, ca khúc Đừng rời xa song ca cùng Anh Quân Idol, từ đó hai chị em giữ liên lạc với nhau cho tới tận bây giờ. “Bờ vai anh là của riêng em” - là một ca khúc mới của anh Trung mà Yến Lê và Chí Thành rất thích, hai chị em quyết định thu âm để làm quà tặng cho khán giả nhân dịp đầu năm mới.
Yến Lê luôn “sát cánh” cùng Tuấn Hưng - Ảnh 1
Yến Lê, Chí Thành cùng nhạc sĩ Trịnh Tú Trung chơi khá thân với nhau ở ngoài đời, nên khi anh Trung có một ca khúc phù hợp cho hai chị em, chúng mình quyết định ra single này để đánh dấu kỷ niệm lần đầu tiên hát chung.

Hiện tại, những ca khúc về gia đình của bạn đều được yêu thích, bạn có thể bật mí liệu sắp tới sẽ có thêm một ca khúc về tình yêu thương gia đình được trình làng?

Yến Lê rất hạnh phúc vì khán giả thương yêu và đón nhận những ca khúc tâm huyết về gia đình của mình. Yến Lê trân trọng những tình cảm của các bạn. Thế nhưng trong thời gian tới, Yến Lê đang ấp ủ một ca khúc về tình yêu, về câu chuyện buồn muôn thưở nhưng không thể thiếu trong “gói gia vị” của cuộc sống. Cảm xúc thiêng liêng về tình thân vẫn luôn dạt dào trong lòng mình, chỉ cần cảm xúc đến Yến Lê sẽ tiếp tục cho ra mắt những sáng tác ý nghĩa và thiêng liêng về gia đình. Hy vọng mọi người luôn yêu thương và đón nhận các sản phẩm tâm huyết của Yến Lê.

Yến Lê xây dựng hình tượng một nữ ca sĩ vô cùng cá tính, vì sao âm nhạc của bạn lại không như vậy? Những sản phẩm đầu tiên trong sự nghiệp của bạn dường như có phần nhẹ nhàng và nữ tính.

Những sản phẩm âm nhạc đầu tiên, tất cả đều là sáng tác của Yến Lê trong khi còn đang tham gia “The Voice 2015”, đó là lí do mọi người có thể thấy “Quay lưng” và “Don’t leave me alone”, các ca khúc đúng với cá tính âm nhạc của Yến Lê nhất. Tuy nhiên, “The Voice 2015” là nơi cho Yến Lê cơ hội được đến gần hơn và đưa những sáng tác mang thông điệp ý nghĩa về gia đình, quê hương Việt Nam tới khán giả yêu nhạc. Vì vậy, chính Yến Lê đã phải gạt bỏ “cái tôi” cá tính trong âm nhạc cá nhân để dung hoà cùng với những sáng tác mang thông điệp và ca từ gần gũi, dễ hiểu hơn đến với khán giả. Đó là lí do vì sao Yến Lê bắt đầu sự nghiệp với những single và MV có phần nhẹ nhàng và nhiều xúc cảm sâu lắng như thế.
Bạn vừa mới tổ chức thành công Mini show ở Hà Nội, bạn sẽ tổ chức Mini show tiếp theo ở TP Hồ Chí Minh chứ? 

Mình đã có 2 đêm Mini show khai xuân năm mới rất vui bên khán giả Hà Nội với sự trợ giúp đặc biệt của thầy Tuấn Hưng vừa qua. Mình đã lỡ hẹn với khán giả TP Hồ Chí Minh rất nhiều lần. Chắc chắn sau chuyến lưu diễn với thầy Tuấn Hưng tại Úc tháng 3 này kết thúc, mình sẽ cùng ekip chuẩn bị một mini show dành cho khán giả TP Hồ Chí Minh sớm nhất có thể.
Yến Lê luôn “sát cánh” cùng Tuấn Hưng - Ảnh 2
Tình cảm của thầy trò Tuấn Hưng - Yến Lê đang rất thân thiết, liệu có một sản phẩm âm nhạc chung nào trong tương lai?
Sản phẩm chung là điều mà hai thầy trò đã thống nhất với nhau trong “Giọng hát Việt 2015”, nhưng đến giờ vẫn chưa có thời gian để thực hiện. Chắc chắn Yến Lê sẽ cho ra đời một ca khúc dành riêng cho thầy và kết hợp với thầy trong một sáng tác của chính mình. Hy vọng thầy sẽ đồng ý và các khán giả yêu quý thầy trò Tuấn Hưng - Yến Lê sẽ không phải chờ lâu thêm.
Bạn có thể chia sẻ ca sĩ Tuấn Hưng đã hỗ trợ bạn như thế nào sau “The Voice”?

Thầy Tuấn Hưng đã rất công tâm và là người đã dìu bước tôi rất nhiều sau cuộc thi “The Voice” kết thúc. Bên cạnh đó, thầy còn hỗ trợ cho tất cả thành viên trong đội. Thầy hỗ trợ tổ chức Mini show cho các thành viên trong đội tại quán cafe của thầy ở Hà Nội, cùng tập với band nhạc và làm khách mời đặc biệt hỗ trợ cho show của mọi người. Thầy chọn những show diễn hợp lí nhất cho từng thành viên trong team và mời tham gia chung. Món quà to lớn thầy dành cho Yến Lê và Thu Thủy đó là cùng tham gia chuyến lưu diễn với thầy tại Úc Châu vào giữa tháng 3 này. Ngày 3/3 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Yến Lê cũng vô cùng vinh dự được hát trong đêm nhạc riêng của thầy. Hai thầy trò đang tập luyện để có một món quà âm nhạc bất ngờ gửi đến khán giả, hy vọng mọi người sẽ cùng đến và thưởng thức đêm nhạc ý nghĩa này.

Cảm ơn những chia sẻ của Yến Lê!

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần