Yêu cầu hạ kênh Youtube của Khá "Bảnh"

Hà Thanh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sau khi bị tắt chức năng kiếm tiền, kênh Youtube của Khá "Bảnh" đang bị đề nghị xóa khỏi hệ thống trên mạng video số 1 thế giới.

Kênh Youtube của Khá Bảnh chứa nhiều nội dung tiêu cực

Theo thông tin từ Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử (Bộ TT&TT), cơ quan này đã có yêu cầu gửi tới Youtube nhằm khóa và hạ kênh của Ngô Bá Khá hay còn được biết đến với biệt danh Khá "Bảnh". Nguyên nhân bắt nguồn từ việc kênh Youtube này được coi là chứa đựng những nội dung tiêu cực gây ảnh hưởng xấu tới giới trẻ cũng như bức xúc trong dư luận.

Tính tới thời điểm hiện tại (ngày 3/4), kênh Youtube của Khá đã có hơn 2 triệu lượt người theo dõi cùng 425 video với đa phần nội dung là về lối sống trụy lạc cũng như giang hồ của đối tượng này cùng đồng bọn.

Được biết, phía Youtube cũng đã khóa chức năng kiếm tiền từ video trên kênh của Khá. Theo cộng đồng người sản xuất nội dung cho Youtube, kênh này có thu nhập tầm hơn 450 triệu/tháng.

Trước đó, vào tối 1/4, Công an tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức khám nhà Khá tại thôn Phúc Tinh để điều tra hành vi Tổ chức đánh bạc do liên quan đến hoạt động lô, đề. Tại thời điểm bị bắt, Khá được xác định có dương tính với chất ma túy.

Hiện vụ việc đang trong quá trình điều tra làm rõ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần