Yêu học trò, nữ giáo viên 33 tuổi bị sa thải

Chia sẻ

KTĐT - Hiện tại, luật pháp Hàn Quốc chỉ phạt những người lớn có quan hệ tình dục với những người dưới 13 tuổi.

KTĐT - Hiện tại, luật pháp Hàn Quốc chỉ phạt những người lớn có quan hệ tình dục với những người dưới 13 tuổi. 

Một cô giáo 33 tuổi dạy cấp hai ở Seoul, Hàn Quốc vừa bị phát hiện có "mối quan hệ không phù hợp" với học trò. Hiện nhà trường nơi giáo viên này giảng dạy quyết định sẽ sa thải cô ta.

Theo cảnh sát đồn Gangseo ở Seoul, nữ giáo viên này đã bị cho là đã “quan hệ” với một nam sinh 15 tuổi trong xe hơi của cô tại một bãi đậu xe ngầm vào tuần trước.

Cảnh sát cho hay giáo viên này giảng dạy tại trường cấp hai được hơn năm nay, cô đã kết hôn và có hai con đang học tiểu học.

Mối quan hệ “trái khoáy” của giáo viên này và cậu học sinh được mẹ cậu phát hiện khi bà đọc được tin nhắn giữa hai cô trò.

Bà mẹ đã báo việc này với cảnh sát, nhưng cảnh sát cho biết họ đã dừng cuộc điều tra khi nữ giáo viên này và cậu học trò đã “quan hệ” với nhau một cách tự nguyện. Bởi vậy, cảnh sát cho biết không có chứng cứ pháp lý nào để phạt nữ giáo viên.

Hiện tại, luật pháp Hàn Quốc chỉ phạt những người lớn có quan hệ tình dục với những người dưới 13 tuổi. 

Tuy nữ giáo viên này không bị phạt theo luật pháp, nhưng nhà trường nơi cô ta giảng dạy sẽ sa thải cô vì có quan hệ trái với luân thường đạo lý.

Vụ việc này đã làm khuấy động cộng đồng mạng Internet ở Hàn Quốc, nhiều cư dân mạng kiến nghị nữ giáo viên này phải bị khởi tố.

Thậm chí, một số cư dân mạng đã phát tán thông tin cá nhân của nữ giáo viên, trong khi đó trang web của nhà trường nơi cô ta giảng dạy hiện đầy rẫy những lời bình luận chỉ trích.

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần