Yêu thương san sẻ, phúc lộc nhân đôi cùng Big C và P& G

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Đón Xuân Nhâm Thìn, bên cạnh những kế hoạch kinh doanh sôi động nhằm phục vụ người tiêu dùng trong dịp Tết, hệ thống siêu thị Big C cùng công ty P&G Việt Nam cũng triển khai chuỗi những hoạt động cộng đồng nhằm hỗ trợ các gia đình nghèo đón năm mới trong khuôn khổ chương trình “Yêu thương san sẻ, phúc lộc nhân đôi”.

Chương trình kéo dài từ ngày 23/12/2011 đến 20/1/2012 với việc trao tặng 2.000 phần quà tận tay hộ nghèo tại 18 địa bàn trên toàn quốc nơi có siêu thị Big C hoạt động. Tổng giá trị của các phần quà khoảng 600 triệu đồng.
 
Mỗi phần quà trị giá khoảng 300.000đ/phần bao gồm các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu như gạo, dầu ăn, bột ngọt, nước mắm, bánh kẹo, xà bông Safeguard, Camay, dầu gội Rejoice, bột giặt Tide, bàn chải đánh răng Oral B…Người tiêu dùng cũng có thể chung tay đóng góp vào các phần quà trên khi mua 200.000đ sản phẩm của P&G tại Big C. Tổng phần quà còn lại do Big C và P&G Việt Nam hỗ trợ.
 
 
 Yêu thương san sẻ, phúc lộc nhân đôi cùng Big C và P& G - Ảnh 1
 
Đến tham dự Lễ khai mạc chương trình “Yêu thương san sẻ, phúc lộc nhân đôi” diễn ra vào sáng ngày 23/12/2011 tại Big C An Lạc có đại diện lãnh đạo của hai công ty và đại diện chính quyền Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh cùng chia vui với 200 hộ gia đình nghèo tại quận Bình Tân được nhận quà hỗ trợ. Buổi khai mạc này cũng mở đầu cho các buổi trao quà tại một số tỉnh thành trên toàn quốc. Sau buổi lễ khai mạc, đại diện hai công ty P&G và Big C cùng các nhân viên đã đến thăm và chúc Tết các hộ nghèo tại Quận Bình Tân. Chương trình như lời chúc đầu năm nhiều tài lộc và may mắn đến cho tất cả mọi người. 
 
Yêu thương san sẻ, phúc lộc nhân đôi cùng Big C và P& G - Ảnh 2
  
Các địa điểm trao quà tiếp theo sẽ diễn ra ở các địa phương ở Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Hải Phòng, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Vinh, Vĩnh Phúc, Nam Định, Thanh Hoá, Hải Dương.
 
Đây là cái Tết thứ tư liên tiếp, Big C và P&G Việt Nam thực hiện chương trình từ thiện Tết, trao quà cho người nghèo, tổng số quà được trao tặng trong bốn năm qua gần 6000 phần quà, được trao đến tận tay những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vui đón Tết.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần