Youtube quyết định thí sinh "The X-factor"

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Năm 2016, “Nhân tố bí ẩn” đã quay trở lại với những điểm mới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự hấp dẫn

Chiều 30/3, ban giám khảo chương trình “The X-factor - Nhân tố bí ẩn mùa 2” đã chính thức ra mắt báo chí. Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát đầu tiên tại Việt Nam quy tụ cả ca sĩ đơn và nhóm nhạc.

 
Ban giám khảo của "The X-factor -Nhân tố bí ẩn 2016".
Ban giám khảo của "The X-factor -Nhân tố bí ẩn 2016".
Năm 2016, “Nhân tố bí ẩn” đã quay trở lại với những điểm mới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự hấp dẫn. Thứ nhất, kể từ lúc phát sóng tập đầu tiên, các khán giả sẽ có cơ hội bình chọn trên Saostar để quyết định Giám khảo phụ trách huấn luyện hạng mục thí sinh. Thứ 2, sau khi phát sóng 4 tập thử thách ghế nóng, các tiết mục dự thi của thí sinh đã bị loại ở vòng này sẽ được up lên Youtube. 8 tiết mục có lượng view cao nhất sẽ được tham gia đêm liveshow vé vớt của chương trình để giành lấy 1 tấm vé vớt chính thức đi vào vòng liveshow của chương trình. Và điểm mới thứ 3, từ liveshow 1 - liveshow 7 của vòng liveshow: Các thí sinh bị loại sẽ tiếp tục up lên Youtube. Thí sinh có lượng view cao nhất sẽ giành được quyền vào đêm Chung kết để thi đấu với 3 thí sinh còn lại.

Trong buổi họp báo, Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương chia sẻ: “Chưa bao giờ lại có một cuộc tuyển sinh cầu kì như năm nay. Chúng tôi đã đi tuyển sinh đến 8 lần. Đối với cá nhân tôi, tôi rất hài lòng với chất lượng thí sinh năm nay. X-factor năm nay có sự đổi mới rất lớn về chuyên môn cũng như kết hợp được tính giải trí.”

Bên cạnh đó, các giám khảo cũng có chia sẻ thú vị khi đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” chương trình năm nay. Nhận xét về chất lượng thí sinh mùa 2, Hồ Quỳnh Hương cho biết: “Mặt bằng năm nay rất là đồng đều, có những thí sinh hoàn toàn như một trang giấy trắng nhưng lại cực kì tài năng, chắc chắn sẽ có nhiều điều bất ngờ trong chương trình năm nay. Bản thân Hương cũng có một bất ngờ riêng với dàn giám khảo. Năm ngoái, Hồ Quỳnh Hương có phần nghiêm khắc trên ghế nóng, nhưng mà năm nay trước cá tính của chị Thanh Lam và anh Tùng Dương thì các bạn sẽ thấy Hồ Quỳnh Hương dễ tính hơn rất nhiều”.