Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

“Zamora có thể được gọi vào Đội tuyển Anh”

KTĐT - “Tôi tin rằng sẽ sớm có ngày Bobby Zamora được khoác áo Đội tuyển Anh. Fabio CApello nói rằng ông ấy luôn tạo cơ hội cho những cầu thủ có phong độ tốt.” Johnson nói.

KTĐT - “Tôi tin rằng sẽ sớm có ngày Bobby Zamora được khoác áo Đội tuyển Anh. Fabio CApello nói rằng ông ấy luôn tạo cơ hội cho những cầu thủ có phong độ tốt.” Johnson nói.

Johnson dự kiến sẽ có trận đấu đầu tiên kể từ trở lại sau chấn thương háng từ tháng 11 vừa qua. Đó chính là trận đấu với Swindon Town ở vòng 3 cúp FA. Trong suốt quãng thời gian vắng mặt của anh, Zamora đã có sự vươn lên mạnh mẽ. Và đó cũng là một trong những nguyên nhân chính giúp cho Fulham đang có một vị trí cao trên bảng xếp hạng hiện nay.

“Tôi tin rằng sẽ sớm có ngày Bobby Zamora được khoác áo Đội tuyển Anh. Fabio CApello nói rằng ông ấy luôn tạo cơ hội cho những cầu thủ có phong độ tốt.” Johnson nói.

“Với những gì mà Zamora đang thể hiện thì tôi tin chắc rằng chẳng ai có thể hơn anh ấy vào thời điểm hiện nay.”

“Và cũng có 2 cầu thủ đang cạnh tranh rất quyết liệt với cậu ấy nhằm tìm kiếm một suất trong đội tuyển Anh, đó là Emile Heskey và Peter Crouch. Vậy nên cả 3 sẽ phải đối đầu nhau cho vị trí đó.”

“Nhưng nếu như vẫn tiếp tục duy trì được phong độ như hiện tại thì Zamora chắc chắn sẽ có cơ hội rất lớn được gọi vào đội hình Tam Sư.”

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quảng Nam: TP Tam Kỳ công bố lãnh đạo 4 phường mới sau sáp nhập

Quảng Nam: TP Tam Kỳ công bố lãnh đạo 4 phường mới sau sáp nhập

16 Jun, 12:37 PM

Kinhtedothi - Sáng 16/6, Ban Thường vụ Thành ủy Tam Kỳ đã tổ chức hội nghị triển khai một số nhiệm vụ về sắp xếp bộ máy tổ chức các đơn vị hành chính mới đối với chức danh Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND của 4 phường sau sáp nhập gồm Tam Kỳ, Bàn Thạch, Quảng Phú, Hương Trà.

Phú Thọ: toàn bộ tổ chức, cơ quan, đơn vị cấp tỉnh, xã đồng loạt đi vào hoạt động từ ngày 1/7/2025

Phú Thọ: toàn bộ tổ chức, cơ quan, đơn vị cấp tỉnh, xã đồng loạt đi vào hoạt động từ ngày 1/7/2025

14 Jun, 06:18 PM

Kinhtedothi-Ngày 14/6/2025, Tỉnh ủy Phú Thọ đã ban hành văn bản chỉ đạo việc triển khai thực hiện Kết luận số 167-KL/TW ngày 13/6/2025 của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về sắp xếp tổ chức bộ máy và đơn vị hành chính các cấp. Theo đó, từ ngày 1/7/2025, toàn bộ tổ chức, cơ quan, đơn vị cấp tỉnh, cấp xã, phường mới sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ