Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Zidane muốn Real mua Isco

KTĐT - Isco hiện là mục tiêu chuyển nhượng của cả Real Madrid lẫn gã nhà giàu Man City. Trong lúc đại diện Kền kền thương thảo với ngôi sao 21 tuổi này thì Man xanh cũng thực hiện điều tương tự.
Nhưng khả năng đại diện bóng đá Anh có được Isco là cao hơn khi mà HLV Pellegrini đã chính thức được bổ nhiệm ngồi vào "ghế nóng" thay HLV Mancini.

Việc ông Pellegrini quyết định chia tay Malaga để chuyển sang dẫn dắt Man City, xem như là bước thuận lợi để "kéo" Isco sang Anh.

Vì lẽ này, huyền thoại bóng đá Pháp, Zinedine Zidane mới thúc giục Chủ tịch Florentino Perez mau chóng "chốt hạ" thương vụ Isco nếu thực sự muốn có tiền vệ 21 tuổi của Malaga.

Sau khi chia tay sân cỏ, Zidane giữ vai trò cố vấn cho Chủ tịch Perez. Con trai anh cũng học ở lò đào tạo của Real. Hiện chiếc ghế Giám đốc điều hành đang chờ huyền thoại này, tuy nhiên, bản thân anh lại muốn làm trợ lý HLV, nhất là khi nếu vị thuyền trưởng đó là Ancelotti.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

20 Nov, 09:52 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 224/CĐ-TTg ngày 20/11/2025 yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị tổ chức Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Đà Nẵng gỡ nút thắt mặt bằng các dự án tại xã Núi Thành

Đà Nẵng gỡ nút thắt mặt bằng các dự án tại xã Núi Thành

20 Nov, 08:22 PM

Kinhtedothi – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Quang Bửu yêu cầu xã Núi Thành phối hợp với sở, ngành và doanh nghiệp khẩn trương rà soát, kiểm kê và bố trí tái định cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng tại những dự án đã được phê duyệt.

Tuyên Quang đẩy mạnh tuyên truyền phục vụ bầu cử 2026-2031

Tuyên Quang đẩy mạnh tuyên truyền phục vụ bầu cử 2026-2031

20 Nov, 06:24 PM

Kinhtedothi - Tại Hội nghị giao ban báo chí tháng 11/2025, Tuyên Quang xác định nhiệm vụ trọng tâm của công tác tuyên truyền thời gian tới là tập trung phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ