Zidane: Real Madrid đẳng cấp hơn Barcelona

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Zidane cho rằng mùa giải năm nay Real Madrid sẽ phá vỡ sự thống trị của Barcelona vì anh tin rằng đội bóng của HLV Jose Mourinho hiện giờ tốt hơn so với đối thủ xứ Catalan. Madrid hiện đang dẫn đầu La Liga với 28 điểm, bỏ xa đại kình địch của mình đến 3 điểm.

Mùa giải năm ngoái, đội bóng Hoàng gia TBN đã hạ gục thầy trò Pep Guardiola trong trận chung kết cúp nhà Vua để đăng quang, nhưng lại thất bại tại La Liga và Champions League. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, siêu sao một thời của sân Bernabeu đã nói đến sự thay đổi ở mùa này.

“Khoảng cách giữa Madrid và Barcelona đã bị cắt bỏ. Có một sự khác biệt lớn so với mùa giải trước.” Zindane nói với Canal Plus.“Tôi nghĩ rằng Real Madrid đang ở cùng một đẳng cấp, nếu không nói là cao hơn Barcelona.”

Zidane cũng tập trung vào HLV Jose Mourinho, anh ca ngợi khả năng làm việc xuất sắc của HLV người Bồ Đào Nha này. “Mouriho là HLV xuất sắc nhất và tôi đã học được rất nhiều từ ông. Khi bạn là một cầu thủ bạn không nhận ra được tầm quan trọng của một HLV, nhưng hiện giờ tôi đang thực sự hiểu được điều đó.” Zidane kết luận.

Tuy nhiên dù thế nào đi nữa thì sức mạnh thực sự của hai gã khổng lồ xứ sở bò tót chỉ có thể được kiểm chứng trong trận cầu được chờ đợi nhất mỗi mùa giải, El Clasico sẽ diễn ra vào tháng 12 tới đây.