Zidane sẵn sàng nhận lời dẫn dắt MU vào hè này

Nguyên Phong
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Theo nguồn tin từ Sky Sports, trước khi công bố sa thải Mourinho vào ngày 18/12, Phó Chủ tịch Ed Woodward đã liên hệ mời Zinedine Zidane về thay thế. Trước đó, 2 người đã gặp nhau ở Paris cách đây 2 tháng.

Tuy nhiên, cựu thuyền trưởng Real Madrid đã từ chối "đóng thế" Mourinho vào giữa mùa. Thay vào đó Zidane có lời rằng: nếu đến mùa hè mà MU vẫn còn ý định ấy thì ông sẵn sàng nhận lời.

Kể từ sau khi rời Bernabeu, Zidane hiện vẫn nghỉ ngơi và sẽ bắt tay vào công việc trong năm tới. Vì thế, MU quay sang chọn Solskjaer và trước mắt chỉ bổ nhiệm cho đến hết mùa giải. Điều đó có nghĩa, Quỷ đỏ vẫn sẵn cả phương án chọn một nhà cầm quân khác vào mùa hè, trường hợp "sát thủ có gương mặt trẻ thơ" không tạo được ấn tượng trên ghế nóng.

Ngoài Zidane, Ed Woodward được loan báo là kết Pochettino của Tottenham và Sir cũng rất ngưỡng mộ chiến lược gia người Argentina. Có thể thấy MU vẫn chông chênh với vị trí một HLV trưởng, và dù là ai thì đội bóng lại phải cần thêm một khoảng thời gian để làm quen, thích nghi .