DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY BÁO KINH TẾ& ĐÔ THỊ RA SỐ ĐẦU TIÊN * KỲ HỌP THỨ 7 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

CSGT giúp 2 em nhỏ bị lạc tại bến xe Nước Ngầm tìm lại mẹ

Đạt Lê
22-02-2018 17:40
Kinhtedothi - Phát hiện 2 bé đang đứng khóc tại khu vực bến xe Nước Ngầm, các chiến sĩ CSGT đã động viên và đưa về trụ sở rồi tìm lại người thân cho các em.
Tin liên quan
Ngày 22/2 (tức mùng 7 Tết), Đội CSGT đường sắt Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã giúp đỡ tìm mẹ cho 2 em nhỏ bị lạc đường.
2 em nhỏ được các chiến sĩ CSGT chăm sóc tận tình khi bị lạc đường.
Vụ việc xảy ra khoảng 15 giờ ngày 21/2, tổ tuần tra Đội CSGT đường sắt - Công an TP Hà Nội gồm Đại úy Nguyễn Duy Tú, Phạm Minh Quân và Nguyễn Quốc Đạt trên đường làm nhiệm vụ phát hiện 2 em nhỏ đang đứng khóc tại khu vực bến xe Nước Ngầm.
Khi tiến tới hỏi thăm 2 em nhỏ có biểu hiện hoảng loạn, ngay lúc đó, Tổ công tác đã động viên đưa các em về trụ sở. Sau khi được động viên, cho ăn bánh kẹo để hồi tâm các em nhỏ cho biết rằng bị lạc đường. Ngay sau đó, từ các thông tin ít ỏi do các cháu cung cấp, bằng các biện pháp nghiệp vụ chiều cùng ngày tổ công tác đã liên hệ với gia đình đến đón 2 em về.
Chị Định (mẹ của 2 em nhỏ bị lạc) vui mừng tìm lại con.
Nhận được thông tin, chị Nguyễn Thị Định (SN 1980 ở Huỳnh Cung, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì) - mẹ của cháu bé đã đến trụ sở của đơn vị. Chị Nguyễn Thị Định cho biết, 2 cháu nhỏ là 2 anh em ruột tên Nguyễn Thành Trung (SN 2009) và Nguyễn Thanh Huyền (SN 2010) bị lạc trên đường đi học về. Trong khi gia đình hốt hoảng đi tìm thì nhận được thông báo của CSGT nên gia đình vô cùng yên tâm. Khi nghe các con kể lại nghĩa cử của các chiến sĩ công an, chị Định đã vô cùng cảm kích. Nhân dịp xuân mới, thay mặt gia đình, chị Định bày tỏ sự biết ơn vô tới các chiến sĩ công an đã hết lòng vì Nhân dân phục vụ.