DÒNG SỰ KIỆN. * HỘI THẢO THỊ TRƯỜNG BĐS HÀ NỘI-TẠO LẬP KHÔNG GIAN SỐNG VĂN MINH * 45 NĂM CHIẾN THẮNG HÀ NỘI-ĐIỆN BIÊN PHỦ TRÊN KHÔNG * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

CSGT giúp cháu bé bị lạc đoàn tụ với gia đình

Công Trình
12-02-2017 21:49
Kinhtedothi - Thông tin từ Đội CSGT số 6, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị này vừa giúp một cháu bé bị 9 tuổi bị lạc về đoàn tụ với gia đình.
Tin liên quan
  • CSGT giúp người dân tìm lại xe máy bị mất sau 9 tháng CSGT giúp người dân tìm lại xe máy bị mất sau 9 tháng
Cụ thể, vào khoảng 18h30 ngày 11/2, Thượng úy Nguyễn Cao Sơn cán bộ Đội CSGT 6 trong quá trình làm nhiệm vụ tại nút Phạm Hùng - Khuất Duy Tiến phát hiện một cháu bé vừa đi vừa khóc. Ngay sau đó, Thượng úy Sơn đã tiếp cận hỏi han, dỗ dành động viên cháu bé. Và sau một thời gian thăm hỏi, cháu bé cho biết mình bị lạc người thân cách đây không lâu.
 
Trước tình hình trên, Thượng úy Nguyễn Cao Sơn đã báo cáo Ban Chỉ huy đội để đưa cháu bé về trụ sở nghỉ ngơi, ăn uống. Tại đây, cháu bé khai tên là Đỗ Uyên Nhi, sinh năm 2009 và một chút thông tin về địa chỉ nhà. Từ những manh mối có được, bằng nghiệp vụ các chiến sỹ đã liên hệ được với người nhà cháu bé đến trụ sở để đón cháu về đoàn tụ với gia đình.
Tại trụ sở Đội CSGT số 6, chị Vũ Thu Thảo trú tại số 16, ngõ 62/2 phố Trúc Khê, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, dì của cháu Đỗ Uyên Nhi cho biết, khoảng 17h50 ngày 11/2, chị cùng cháu Nhi từ Hải Dương lên Hà Nôi. Khi xuống xe vì vội quá chị đã để quên túi xách trên xe nên đã quay trở lại tìm. Tuy nhiên, khi quay lại đã không thấy cháu Nhi đâu nữa. 
Cũng tại trụ sở Đội CSGT số 6, thay mặt gia đình, chị Thảo đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Giám đốc Công an TP Hà Nội, lãnh đạo Phòng CSGT, Đội CSGT số 6 và cá nhân Thượng úy Nguyễn Cao Sơn.