DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 9 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Phúc Hoàng Ngọc đồng hành cùng bà con khó khăn xã Hòa Bắc

Khánh Quang
11-08-2018 18:14
Kinhtedothi - Nhằm sẻ chia khó khăn cùng bà con, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) phối hợp cùng Công ty Phúc Hoàng Ngọc đã mang những suất quà ý nghĩa đến với các hộ nghèo thôn Lộc Mỹ, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.
Tin liên quan
 Đại diện Công an quận Hải Châu và Công ty Phúc Hoàng Ngọc trao những món quà ý nghĩa đến bà con thôn Lộc Mỹ.
Sáng 11/8, Đại tá Trần Phước Hương - Trưởng Công an quận Hải Châu; cán bộ chiến sĩ đơn vị cùng lãnh đạo Công ty Phúc Hoàng Ngọc đã có chuyến đi từ thiện, đến với bà con thôn Lộc Mỹ, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Đoàn mang theo 30 suất quà là nhu yếu phẩm, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng để trao cho bà con là những hộ nghèo của thôn Lộc Mỹ.
Chia sẻ với những khó khăn của bà con thôn Lộc Mỹ, Đại tá Trần Phước Hương cho biết: “Trong suốt thời gian qua, lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Công an quận Hải Châu bên cạnh công tác chuyên môn luôn có những hoạt động từ thiện xã hội nhằm sẻ chia phần nào khó khăn cùng đồng bào. Nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống của lực lượng CAND, chúng tôi và Công ty Phúc Hoàng Ngọc mang những suất quà dù không lớn về giá trị vật chất nhưng mong muốn góp phần sẻ chia phần nào khó khăn, vất vả cùng bà con. Chúc bà con sức khỏe và vươn lên trong cuộc sống”.
Đại diện Công ty Phúc Hoàng Ngọc, ông Trương Hoàng Lâm - Giám đốc phát triển dự án, chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng Công an quận Hải Châu thực hiện chương trình từ thiện năm 2018, trong đó có chương trình tặng quà cho những hộ gia đình khó khăn tại thôn Lộc Mỹ. Đây là chương trình rất ý nghĩa. Chúng tôi có mặt ở đây hôm nay với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, mong muốn góp phần nhỏ bé để chia sẻ vất vả cùng bà con”.
Ông Lâm cho biết thêm, với truyền thống tương thân tương ái, thời gian qua Công ty Phúc Hoàng Ngọc đã tổ chức nhiều chương trình từ thiện, giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn.