DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 6 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI SAU 10 NĂM MỞ RỘNG ĐỊA GIỚI HÀNH CHÍNH * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Rơi 15 triệu tiền viện phí, nam thanh niên được CSGT nhặt được trả lại

Đạt Lê
29-10-2017 10:58
Kinhtedothi - Trong quá trình nhiệm vụ trên tuyến đường Tôn Thất Tùng, Đội CSGT Tuần tra dẫn đoàn đã nhặt được chiếc ví có số tài sản lớn, tổ công tác đã tìm người đánh rơi, trao trả tài sản.
Trước đó, vào khoảng 10 giờ sáng ngày 28/10, Tổ công tác gồm Đại uý Nguyễn Quang hưng, Trung uý Đỗ hữu Đức, Trung uý nguyễn xuân Tùng, Trung uý Kim Văn Anh, Thiếu uý Đinh Văn Hưng và Thiếu uý Đỗ Danh Tuấn thuộc đội CSGT số 3 làm nhiệm vụ TTKS khi đang tuần tra trên tuyến đường Tôn Thất Tùng (quận Đống Đa, Hà Nội). Tổ công tác có phát hiện 1 chiếc ví bên trong có một số giấy tờ tuỳ thân mang tên Triệu Tuấn Anh (SN 1999 hộ khẩu xã Đức vân - huyện Ngân sơn - Bắc Kạn) cùng với một số tiền tương đối lớn.
 Chiếc ví cùng số tiền Tuấn Anh đánh rơi được các chiến sĩ cảnh sát giao thông nhặt được trả lại.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ kết hợp với kênh thông tin liên lạc, Tổ công tác đã liện hệ được với chủ nhân chiếc ví là anh Triệu Tuấn Anh và mời anh Tuấn Anh đến trụ sở để xác minh và nhận lại tài sản của mình. Nhận được tin báo anh Tuấn Anh đã đến trụ sở của Tổ công tác nhận lại tài sản.

 Tuấn Anh vui mừng nhận lại tài sản.

Theo anh Tuấn Anh vui mừng và kể lại: Vào khoảng 9 giờ 15 phút ngày 28/10, trên đường mang tiền xuống đóng viện phí cho ông tại bệnh viện Đại học y Hà Nội, trong quá trình đi đường có đánh rơi chiếc ví trong đó co nhiều giấy tờ tùy thận và 15 triệu đồng. Trong lúc hoang mang không biết thế nào tìm lại chiếc ví để có tiền đóng viện phí cho ông, thì nhận được tin báo của UBND xã Đức vân, huyện Ngân Sơn báo có đồng chí CSGT ở Hà Nội nhặt được chiếc ví có mang tên tôi và bảo tôi xuống trụ sở xác minh và nhận lại tài sản.

Anh Tuấn Anh bày tỏ: "Tôi rất xúc động trước hành động đáng trân trọng của người chiến sĩ CSGT và xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể lực lượng CSGT – Công an Hà Nội”.

 • Niềm vui của cuộc sống độc lập
  Kinhtedothi - Cùng với việc duy trì quan niệm về gia đình nhiều thế hệ, nhiều người lại tán thành quan điểm có phần thoáng hơn là “tạo khoảng không cho chính bản thân người cao tuổi và con cái”. Tu...
  21-07-2018 09:17
 • 21 người chết và mất tích, hàng trăm hộ dân phải di dời do mưa lớn
  Kinhtedothi - Thống kê của Ban Chỉ đạo T.Ư về Phòng, chống thiên tai cho biết, tính đến 18 giờ chiều 20/7, mưa lớn do hoàn lưu bão số 3 đã gây thiệt hại nghiêm trọng về người và đời sống sản xuất c...
  20-07-2018 20:04
 • Yên Bái: 14 người chết, mất tích do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3
  Theo thông báo nhanh của Ban Chỉ huy Phòng chống Thiên tai-Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Yên Bái, đến 11 giờ 30 phút ngày 20/7, trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã có 21 người chết, mất tích và bị thương do ảnh h...
  20-07-2018 16:16
 • Mùa hè nhân ái ở Quảng Trị
  Kinhtedothi - Những cơn mưa hè như trứt nước không làm nản lòng đoàn tình nguyện viên, các chiến sĩ đang mang niềm vui đến với những em bé ngây thơ và những mảnh đời khó khăn, đơn chiếc ở Quảng Trị.
  20-07-2018 15:47
 • Xử phạt vi phạm an toàn thực phẩm trên 17,3 tỷ đồng
  Kinhtedothi - Ban Chỉ đạo Công tác an toàn thực phẩm (ATTP) TP Hà Nội vừa rà soát việc thanh tra, kiểm tra, kiểm nghiệm, xử lý vi phạm ATTP và phòng chống ngộ độc thực phẩm trên địa bàn TP.
  20-07-2018 14:57