DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * KỲ HỌP THỨ 8, QUỐC HỘI KHÓA XIV * TOÀN CẢNH VỤ NƯỚC SẠCH Ở HÀ NỘI CÓ MÙI LẠ * KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

VNI tổ chức chương trình hiến máu “Giọt hồng VNI”

Khắc Kiên
18-08-2018 19:03
Kinhtedothi - Được sự đồng ý của Đảng ủy, Đoàn khối doanh nghiệp Hà Nội, Đoàn TN Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo với chương trình “Giọt hồng VNI”.
Tin liên quan
Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp.
Tham gia có Ban lãnh đạo VNI, Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp Hà Nội, đại diện Viện Huyết học truyền máu trung ương các cán bộ nhân viên VNI trên địa bàn Hà Nội.
Đây là lần thứ 2, Đoàn Thanh niên VNI phát động tổ chức chương trình hiến máu với chủ đề “Giọt hồng VNI” nhằm phát huy giá trị cốt lõi, tương thân thương ái và hướng về cộng đồng, với sự tham gia đông đảo của CBNV trên địa bàn Hà Nội, phát huy vai trò của đoàn thanh niên trong hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.
Tại ngày hội hiến máu “Giọt hồng VNI”, để khuyến khích, động viên cán bộ nhân viên trong tòa nhà Geleximco đến tham dự hiến máu, Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã tặng Giấy chứng nhận Bảo hiểm TNDS xe máy với mức trách nhiệm 50 triệu đồng/ người/ vụ. Kết quả của chương trình đã có 52 đơn vị máu được hiến tặng, giúp đỡ các bệnh nhân có nhu cầu sử dụng máu.
Lãnh đạo VNI cho biết, hiến máu nhân đạo là một hoạt động rất ý nghĩa trong công tác cứu người bằng chính giọt máu của mình hiến tặng, đem lại niềm tin, hi vọng sống cho họ và cho cả những người thân của những bệnh nhân. Tuy khoa học hiện nay đã có nhiều tiến bộ vượt bậc nhưng vẫn chưa nghiên cứu được chế phẩm nào để thay máu mà chỉ có chính cơ thể con người của chúng ta mới tạo ra được sản phẩm quý giá đó.