11 công nhân vụ sập hầm thủy điện đã xuất viện

Chia sẻ

Kinhtedothi - Trưa 22/12, 11 công nhân trong số 12 công nhân được giải cứu trong vụ sập hầm thủy điện Đạ Dâng - Đa Chomo đã được xuất viện.

Riêng nạn nhân nữ Đặng Thị Hồng Ngọc sức khỏe đã ổn định nhưng vẫn còn yếu nên tiếp tục ở lại theo dõi thêm một vài ngày nữa.

 
Công nhân nữ Đặng Thị Hồng Ngọc sức khỏe đã ổn định nhưng vẫn còn yếu nên tiếp tục ở lại theo dõi thêm một vài ngày nữa
Công nhân nữ Đặng Thị Hồng Ngọc sức khỏe đã ổn định nhưng vẫn còn yếu nên tiếp tục ở lại theo dõi thêm một vài ngày nữa
Bác sỹ Nguyễn Bá Hy - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cho biết: Sức khỏe các nạn nhân chưa hoàn toàn bình phục nhưng có thể xuất viện về nhà tiếp tục nghỉ ngơi, bồi dưỡng để khôi phục hoàn toàn sức khỏe.

Trước đó, vào buổi sáng (22/12) đại diện Bộ Y tế đã có buổi làm việc với Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng và thăm hỏi tình hình sức khỏe của các nạn nhân.

Ngày 21/12, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cũng đã có công văn gửi UBND 6 tỉnh gồm: Lâm Đồng, Hà Nam, Nam Định, Nghệ An, Hà Tĩnh, Vĩnh Phúc đề nghị hỗ trợ giúp đỡ gia đình các nạn nhân có người thân là nạn nhân vụ sập hầm tại công trình thủy điện Đạ Dâng - Đa Chomo. Tại địa phương, các nạn nhân sẽ tiếp tục được theo dõi tình trạng sức khỏe cho đến khi hoàn toàn bình phục.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần