12 học viên chính thức vào ngôi nhà chung của Học viện Ngôi sao

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đêm liveshow mở màn càng trở nên gay cấn và bất ngờ hơn khi ngay những phút đầu, Giám đốc học viện Huy Tuấn đã công bố Học viện Ngôi sao phải nói lời chia tay hai ứng viên ngay trong đêm...

Sau nhiều tuần chuẩn bị, đêm liveshow đầu tiên của Học viện Ngôi sao mùa thứ hai đã chính thức lên sóng với những phần biểu diễn và chào sân ấn tượng từ 14 gương mặt nổi bật nhất đêm liveshow đầu tiên.

Trong đêm nhạc với chủ đề "Tôi là Ai?"  mỗi thí sinh mang đến một tiết mục, một cá tính khác nhau để cùng tạo nên một không gian âm nhạc đa sắc màu cho đêm mở màn của Học viện Ngôi sao 2015.

 
12 học viên chính thức vào ngôi nhà chung của Học viện Ngôi sao - Ảnh 1
Tuy những phần trình diễn vẫn còn bản năng, đôi khi không giấu được lóng ngóng, bỡ ngỡ từ những gương mặt trẻ lần đầu đứng trên sân khấu lớn, nhưng có thể thấy được nỗ lực cũng như tiềm năng phát triển của những học viên được lựa chọn.
12 học viên chính thức vào ngôi nhà chung của Học viện Ngôi sao - Ảnh 2

Bộ ba quyền lực trên chiếc “ghế nóng” gồm hai chuyên gia -  Giám đốc học viện – nhạc sĩ Huy Tuấn, Chuyên gia vũ đạo – biên đạo múa Alex Tú Nguyễn cùng một giám thị đặc biệt – ca sĩ Phương Thanh đã đưa ra những lời nhận xét, góp ý chân thành đầu tiên cho các ứng viên.

 
12 học viên chính thức vào ngôi nhà chung của Học viện Ngôi sao - Ảnh 3
Đêm liveshow mở màn càng trở nên gay cấn và bất ngờ hơn khi ngay những phút đầu, Giám đốc học viện Huy Tuấn đã công bố Học viện Ngôi sao phải nói lời chia tay hai ứng viên ngay trong đêm để cuối cùng, Ngôi nhà chung sẽ chính thức mở cửa chào đón 12 học viên tương lai trong hành trình 86 ngày đầy hào hứng và hấp dẫn sắp tới. Hai ứng viên đầu tiên phải tiếc nuối dừng bước trước khi bước vào học viện là Đức Mạnh và Minh Phương.

 
12 học viên chính thức vào ngôi nhà chung của Học viện Ngôi sao - Ảnh 4
Đêm liveshow mở màn đầu tiên khép lại với nhiều bất ngờ và cuộc “loại trừ” vô cùng căng thẳng. Sau đêm trình diễn trực tiếp đầu tiên, 12 học viên đã chính thức đặt chân vào Học viện Ngôi sao. Bên cạnh những tiện nghi như phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách, hồ bơi, bên trong Học viện Ngôi sao còn có một phòng thu, phòng sử dụng điện thoại và Internet và không gian tập luyện dành cho các lớp học vũ đạo, thanh nhạc và ghép sân khấu hàng tuần.
12 học viên chính thức vào ngôi nhà chung của Học viện Ngôi sao - Ảnh 5

12 học viên chính thức vào ngôi nhà chung của Học viện Ngôi sao - Ảnh 6
Từ ngày mai, các học viên sẽ chính thức bước vào quá trình học tập với các chuyên gia và khách mời.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần