Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

200 thương hiệu tham gia Triển lãm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam 2014

Kinhtedothi - Từ ngày 27 - 29/8, Sở Công Thương Hà Nội sẽ tổ chức Triển lãm công nghiệp hỗ trợ (CNHT) Việt Nam 2014 quy tụ 200 thương hiệu sản xuất linh phụ kiện trong ngành CNHT đến từ 20 quốc gia trên thế giới.
Tham gia triển lãm còn có các DN hoạt động trong ngành CNHT của Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Thông qua triển lãm các DN có thêm cơ hội hợp tác với các nước trên thế giới từ đó đẩy mạnh ngành CNHT cho DN Hà Nội.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội ra mắt Liên minh Cung ứng FDI

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội ra mắt Liên minh Cung ứng FDI

12 Jul, 08:41 PM

Kinhtedothi - Trong khuôn khổ Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) lần XVI khoá VIII, Liên minh Cung ứng FDI đã chính thức được ra mắt, đánh dấu thêm một bước tiến quan trọng của HanoiBA trong việc đẩy mạnh chuỗi cung ứng theo ngành nghề.

Xu hướng thực hiện EPR trong lĩnh vực sản xuất và tiêu dùng công nghiệp

Xu hướng thực hiện EPR trong lĩnh vực sản xuất và tiêu dùng công nghiệp

10 Jul, 04:29 PM

Kinhtedothi - Không thể có kinh tế tuần hoàn nếu không có trách nhiệm mở rộng nhà sản xuất gắn với bảo vệ môi trường. Ngoài ý thức của doanh nghiệp thì việc tăng cường các chính sách, định hướng, giải pháp trợ lực từ Chính phủ và các cơ quan, ban, ngành, địa phương sẽ góp phần nâng cao hiệu quả thực thi EPR.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ