Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

26 tấn gạo trong ngày khai trương “Cây ATM gạo - Nghĩa tình Gia Lâm”

Kinhtedothi - Sáng 17/4, tại Nhà thi đấu Gia Lâm, UBND huyện Gia Lâm đã khai trương “Cây ATM gạo - Nghĩa tình Gia Lâm” và khen thưởng các tổ chức, cá nhân có thành tích trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.
Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm trao giấy khen cho các đơn vị có nhiều đóng góp trong công tác phòng chống dịch Covid-19
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm Lý Duy Thanh cho biết, trong thời gian qua, cùng với Nhân dân cả nước và Thủ đô, Nhân dân Gia Lâm đã đoàn kết, đồng lòng phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, mỗi người dân là một “pháo đài chống dịch”.
Nhờ đó, công tác phòng chống dịch trên địa bàn huyện đến nay đã đạt được những kết quả tích cực. Tính đến ngày 17/4, toàn huyện còn 72 người đang cách ly, trong đó 9 trường hợp F1, 60 trường hợp F2, 3 trường hợp liên quan đến Bệnh viện thận Hà Nội. Đặc biệt, toàn huyện đến nay không có ca nhiễm Covid-19.
Phó Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm Lý Duy Thanh tiếp nhận ủng hộ của các cá nhân, đơn vị
Để đạt được kết quả đó, một phần lớn nhờ sự quyết tâm, vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở, sự đồng lòng, ủng hộ của toàn thể Nhân dân.
Sau 2 ngày phát động ủng hộ “Cây ATM gạo - Nghĩa tình Gia Lâm”, đã có nhiều mạnh thường quân tham gia hỗ trợ với tổng số gạo trên 26 tấn. Hiện, các tổ chức, cá nhân, đặc biệt là nhiều người dân trên địa bàn vẫn tiếp tục tham gia ủng hộ.

 Người dân nhận hỗ trợ từ Cây ATM gạo.
Để ghi nhận những đóng góp của các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phòng chống dịch Covid-19, tại buổi lễ, UBND, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 huyện Gia Lâm đã khen thưởng 30 tập thể và 172 cá nhân.
Ngay sau buổi tiếp nhận ủng hộ và trao thưởng này, “Cây ATM gạo - Nghĩa tình Gia Lâm” sẽ chính thức đi vào hoạt động, thời gian dự kiến đến hết ngày 30/4 (đợt 1). Sau thời gian này, UBND, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 huyện Gia Lâm sẽ xem xét tùy theo diễn biến tình hình dịch và thực tế.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Những cựu chiến binh biệt động Cà Mau xứng danh Bộ đội Cụ Hồ

Những cựu chiến binh biệt động Cà Mau xứng danh Bộ đội Cụ Hồ

22 Dec, 08:30 PM

Kinhtedothi – Hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ anh dũng, hiên ngang trong chiến đấu, tận hiến cho Tổ quốc trong thời bình đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Phát huy truyền thống ấy, những người lính đơn vị biệt động thị xã Cà Mau năm xưa, hôm nay dù tuổi cao, sức yếu vẫn giữ trọn tinh thần bất diệt, tiếp tục cống hiến cho xã hội, nỗ lực vươn lên làm giàu.

Người đảng viên gương mẫu, người cán bộ cơ sở luôn được dân tin yêu

Người đảng viên gương mẫu, người cán bộ cơ sở luôn được dân tin yêu

19 Dec, 05:18 PM

Kinhtedothi-Hiện là Phó Ban Công tác Mặt trận, Tổ trưởng Tổ dân phố số 24, Ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN phường, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ số 24, Chi hội phó Chi hội Cựu chiến binh số 24 phường Vĩnh Tuy, bà Trần Thị Châm không chỉ năng nổ, tận tụy trong công tác mà còn là điển hình trong nhiều công tác thiện nguyện.

Trao tặng 30 thuyền cứu hộ cho người dân trong mùa lũ

Trao tặng 30 thuyền cứu hộ cho người dân trong mùa lũ

12 Dec, 08:57 PM

Kinhtedothi- Ngày 12/12, gia đình PGS.TS Đậu Minh Long, giảng viên cao cấp Đại học Huế, đã trao tặng 30 thuyền cứu hộ chuyên dụng cho nhiều xã, phường vùng trũng trên địa bàn TP Huế nhằm hỗ trợ công tác phòng chống thiên tai.

Quảng Ngãi: thắt từng đòn bánh, gom từng chai nước… chung tay giúp đồng bào vượt lũ

Quảng Ngãi: thắt từng đòn bánh, gom từng chai nước… chung tay giúp đồng bào vượt lũ

21 Nov, 04:48 PM

Kinhtedothi - Trong khi đồng bào các tỉnh Nam Trung Bộ đang oằn mình giữa biển nước thì ở Quảng Ngãi, bà con lại tất bật gói từng đòn bánh, gom từng phần quà gửi về vùng lũ. Những chuyến xe nghĩa tình cứ thế nối dài, mang theo hơi ấm miền Trung đến với bà con đang chật vật chống chọi với thiên tai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ