Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

3 học sinh đuối nước thương tâm khi tắm suối

Kinhtedothi - Chiều 6/9, một vụ đuối nước thương tâm làm chết 3 học sinh xảy ra tại Thác Chó, thượng nguồn sông Bằng, thuộc địa phận xóm Nà Rị, xã Nam Tuấn, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.
Ông Lê Văn Tính, Trưởng Công an xã Nam Tuấn cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 6/9.

Khi công an xã nhận được tin báo của nhân dân và đến hiện trường thì gia đình của 3 học sinh nói trên đã đưa thi thể 3 nạn nhân về nhà, nên công an xã không xác định được danh tính. 

Theo thông tin ban đầu, cả 3 học sinh đuối nước đều là học sinh nữ, trong đó có 2 chị em, học lớp 8 đến lớp 10; nhà ở phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng.

Người dân địa phương cho biết khi xảy ra vụ việc, có 5 thiếu niên đang tắm, có phao bơi nhưng do nước chảy xiết, các cháu bị văng ra khỏi phao. Khi đó, có 2 cháu bơi được vào bờ, còn 3 cháu bị nước cuốn đi. 

Ngay sau đó, người dân tổ chức tìm kiếm, cứu nạn nhưng không thành.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Tĩnh: ngư dân "xông biển" lấy lộc mùa Xuân mới

Hà Tĩnh: ngư dân "xông biển" lấy lộc mùa Xuân mới

21 Feb, 11:56 AM

Kinhtedothi - Sau những ngày vui Tết Nguyên đán Bính Ngọ, ngư dân tỉnh Hà Tĩnh đã nô nức vươn khơi "xông biển" lấy lộc. Với họ, chuyến đi biển đầu Xuân mang nhiều ý nghĩa, cầu mong năm mới thuận buồm, xuôi gió, tôm cá đầy ắp khoang thuyền.

Sôi nổi khởi động máy đầu Xuân tại các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân

Sôi nổi khởi động máy đầu Xuân tại các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân

20 Feb, 01:34 PM

Kinhtedothi – Khởi động máy đầu Xuân là hoạt động thường niên của các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân, nhằm kiểm tra tình trạng kỹ thuật và duy trì hệ số sẵn sàng chiến đấu của hệ thống máy móc, trang bị kỹ thuật trên tàu, bảo đảm tàu luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có lệnh.

Bóng ngựa dưới chân núi Thiên Mã

Bóng ngựa dưới chân núi Thiên Mã

19 Feb, 01:05 PM

Kinhtedothi-Gần 20 năm qua, một gia đình ở xã Tịnh Khê (tỉnh Quảng Ngãi) vẫn bền bỉ nuôi ngựa — không chỉ để mưu sinh mà còn gìn giữ ký ức, đam mê và một lát cắt văn hóa hiếm hoi giữa đời sống hiện đại. Đàn ngựa được chăn thả dưới chân núi Thiên Mã, như một cơ duyên tình cờ nhưng lại mang đến vẻ đẹp dung dị và đầy chất thơ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ