Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

3 xe đâm liên hoàn khiến quốc lộ 1A tắc gần 10km

Sáng 3/2, xe tải chở hàng bất ngờ lật nghiêng khiến 2 xe khác phía sau đâm vào, làm tắc quốc lộ 1A đoạn qua Quảng Bình.
Xe tải biển Thanh Hóa bất ngờ lật nghiêng khiến 2 xe phía sau đâm liên hoàn.
Khoảng 10h ngày 3/2, tại phía nam cầu Gianh quốc lộ 1A, đoạn qua huyện Bố Trạch (Quảng Bình), xe tải biển Thanh Hóa bất ngờ bị lật nghiêng. Đi phía sau, xe tải biển Ninh Bình và xe khách biển TP Hồ Chí Minh không phanh kịp nên tông vào.
Xe tải biển Thanh Hóa hư hỏng nặng, hàng hóa rơi vãi, trong khi 2 xe kia hư hỏng phần đầu. Hai tài xế xe khách bị mắc kẹt trong cabin, được người dân đưa đi cấp cứu, trong khi 15 hành khách may mắn an toàn.
Tai nạn xảy ra khiến quốc lộ 1A tắc gần 10km, từ xã Quảng Thọ (thị xã Ba Đồn) đến xã Bắc Trạch (Bố Trạch).
Đại tá Nguyễn Văn Hoành - Trưởng công an huyện Bố Trạch cho hay, đến 11h30 quốc lộ 1A đã thông một chiều. "Chúng tôi vừa cẩu xe tai nạn, vừa giải tỏa ách tắc dần dần. Đến 14h, xe được giải phóng một phần", ông Hoành nói.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh xin ý kiến xây dựng cầu vượt biển Cần Giờ - Vũng Tàu

TP Hồ Chí Minh xin ý kiến xây dựng cầu vượt biển Cần Giờ - Vũng Tàu

16 Dec, 06:14 PM

Kinhtedothi - UBND TP Hồ Chí Minh vừa có văn bản gửi Bộ Quốc phòng, Bộ Tài chính, Bộ Xây dựng và Bộ Nông nghiệp và Môi trường để xin ý kiến góp ý đối với hồ sơ báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư dự án xây dựng tuyến đường và cầu kết nối Cần Giờ - Vũng Tàu.

Chuẩn bị khởi công, khánh thành, thông xe 234 dự án với tổng vốn 3,4 triệu tỷ đồng

Chuẩn bị khởi công, khánh thành, thông xe 234 dự án với tổng vốn 3,4 triệu tỷ đồng

16 Dec, 02:07 PM

Sáng ngày 16/12, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ về công tác chuẩn bị tổ chức lễ khởi công, khánh thành, thông xe kỹ thuật các công trình, dự án chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Buổi lễ dự kiến được tổ chức vào 19/12/2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ