320 suất quà hỗ trợ công nhân môi trường chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19

Vân Nhi
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 5/7, nhóm thiện nguyện Hoa Hoàng và các mạnh thường quân đã phối hợp với Chi nhánh Đống Đa, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội tổ chức tặng 320 suất quà hỗ trợ công nhân vệ sinh môi trường quận Đống Đa.

 Lãnh đạo Chi nhánh Đống Đa, đại diện nhóm thiện nguyện Hoa Hòa và các mạnh thường quân tặng quà hỗ trợ công nhân vệ sinh môi trường.
Ông Vũ Xuân Hoàn - đại diện nhóm thiện nguyện Hoa Hoàng và các mạnh thường quân cho biết, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến mọi mặt của đời sống xã hội, đặc biệt là những người lao động nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn.
 Trong đợt này, nhóm thiện nguyện Hoa Hòa và các mạnh thường quân sẽ tặng 320 suất quà cho các công nhân vệ sinh môi trường có hoàn cảnh khó khăn.
“Nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả của những công nhân vệ sinh môi trường, nhóm thiện nguyện Hoa Hoàng đã kêu gọi các mạnh thường quân người ít, người nhiều chung tay giúp họ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống để tiếp tục cống hiến cho xã hội, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng xanh - sạch - đẹp”, ông Vũ Xuân Hoàn cho biết.
 Với các công nhân vệ sinh môi trường, những suất quà này sẽ giúp họ có thêm động lực vượt qua khó khăn trong mùa dịch để hoàn thành các nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Thủ đô luôn sạch đẹp.
Được biết, trong dịp này, nhóm thiện nguyện Hoa Hoàng và các mạnh thường quân sẽ hỗ trợ 320 suất quà, mỗi suất gồm: 1 yến gạo và 100.000 đồng cho các công nhân vệ sinh môi trường có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Đống Đa.