Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

50.000 USD ủng hộ nạn nhân lốc xoáy ở Mỹ

KTĐT - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa giao Bộ Tài chính và Hội Chữ thập đỏ chuyển 50.000 USD tới đại diện phía Mỹ để ủng hộ các nạn nhân trong trận lốc xoáy ngày 27/4.

KTĐT - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa giao Bộ Tài chính và Hội Chữ thập đỏ chuyển 50.000 USD tới đại diện phía Mỹ để ủng hộ các nạn nhân trong trận lốc xoáy ngày 27/4.

Trước đó ngày 29/4, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã gửi điện tới Tổng thống Mỹ Barak Obama bày tỏ sự cảm thông và gửi lời chia buồn trước thảm họa lốc xoáy lớn nhất Mỹ trong vòng 37 năm qua.

Theo AP, bão và lốc xoáy quét qua các bang Alabama, Mississippi, Georgia và Tennessee hôm 27/4 đã làm ít nhất 159 người chết, trong đó riêng ở Alabama có 128 người.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ra mắt MV "Thanh âm chiến thắng" chào đón SEA Games 33

Ra mắt MV "Thanh âm chiến thắng" chào đón SEA Games 33

12 Nov, 09:17 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/11, tại TP Hồ Chí Minh, Viewfinder Media và Vietcontent đã chính thức giới thiệu MV "Thanh âm chiến thắng", một dự án âm nhạc – điện ảnh độc đáo chào đón SEA Games 33. MV dài ba phút này không chỉ cổ vũ Đoàn thể thao Việt Nam mà còn là bản anh hùng ca chân thực về hành trình nỗ lực, kỷ luật và tinh thần bứt phá, truyền cảm hứng về chiến thắng bản thân cho mỗi người trẻ Việt Nam.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ