DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

60 tác phẩm vào chung khảo Cuộc thi phát hiện và viết về gương điển hình

28-12-2015 21:59
Kinhtedothi - Chiều 28/12, Hội đồng chung khảo Cuộc thi Phát hiện và viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước TP Hà Nội năm 2015 đã tổ chức chấm chung khảo lần 2 các tác phẩm tham dự giải.
Hội đồng chung khảo Cuộc thi Phát hiện và viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt .
Hội đồng chung khảo Cuộc thi Phát hiện và viết về Gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt chấm chung khảo lần 2 .
Theo báo cáo của Hội đồng, cuộc thi có số lượng tác phẩm dự giải lớn  với 1.557 tác phẩm. Trong đó, nhiều đơn vị đã gửi các tác phẩm có chất lượng, tính phát hiện và hiệu quả xã hội cao.

Kết quả, trong số 60 tác phẩm được lọt vào vòng chung khảo đợt 1, Hội đồng đã chọn ra 24 tác phẩm báo viết, 13 tác phẩm phát thanh truyền hình đoạt giải và 19 tác phẩm đoạt giải thưởng phát hiện gương điển hình tiên tiến.

Theo đó, các tác phẩm đoạt giải đã phản ánh nhanh, đúng và giới thiệu kịp thời nhiều gương người tốt, việc tốt ở các lĩnh vực hoạt động công tác và đời sống xã hội trên địa bàn Thủ đô, có tác động lan tỏa trong đời sống xã hội…
TAG: