Tuesday, 14:38 26/11/2019
68 cây hoa ban trồng ở Cẩm Phả giờ đi đâu?
Kinhtedothi - 68 cây hoa ban được trồng ở khu Đồng Mỏ - Bến Ván thuộc phường Mông Dương (TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) đến nay đã được di dời 2 ngày ngay sau khi báo chí phản ánh.
Như báo chí trước đó đã phản ánh, 68 cây hoa ban được trồng hai bên đường đi của khu Đồng Mỏ - Bến Ván là vô chủ và không nằm trong chủ trương của UBND TP Cẩm Phả.
Hàng cây hoa ban được trồng 2 bên đường |
Trước đây khi chưa có con đường bê tông này thì bà con đi lại vô cùng khó khăn, toàn là đường đất lầy lội, kể từ khi khánh thành vào cuối năm 2017 đến nay bà con rất phấn khởi. Vì thế sau khi hoàn thành thì ở hai bên đoạn đường này được trồng 70 cây hoa ban, sau này chỉ còn lại 68 cây do 2 cây bị hư hỏng. Chính quyền địa phương cũng không nắm rõ đơn vị hay cá nhân nào đã trồng cây ở đây mà địa phương chỉ có trách nhiệm phối hợp giải quyết các vướng mắc.
Hàng cây hoa ban sau khi được di dời |