Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

700 lao động được tuyển dụng vào FLC Quy Nhơn đợt 1

Kinhtedothi - Trong 2 ngày 15-17/12, Tập đoàn FLC đã triển khai đợt 1 công tác tuyển dụng nhân sự nhằm đáp ứng cho nhu cầu vận hành sắp tới của Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn sau khi quần thể này khai trương vào quý I/2016.
Trước đợt tuyển dụng này, Tập đoàn FLC đã đăng thông báo tuyển dụng từ đầu tháng 12, phối hợp với Trung tâm giới thiệu việc làm của tỉnh Bình Định để tiếp nhận hồ sơ. Sau khi nhận được 1.600 hồ sơ và tiến hành phỏng vấn, Tập đoàn đã tuyển chọn được 700 lao động từ độ tuổi 18-35 cho các bộ phận: lễ tân, bàn, bếp, bảo vệ và caddy. Tất cả nhân sự đều là người địa phương.
 Đông đảo người tìm việc đã đến tham dự buổi phóng vấn của Tập đoàn FLC tại Quy Nhơn.
Đông đảo người tìm việc đã đến tham dự buổi phóng vấn của Tập đoàn FLC tại Quy Nhơn.
Sau đợt tuyển dụng lần này, Tập đoàn FLC sẽ cùng với Trường Cao đẳng nghề quốc tế Hà Nội mở các lớp đào tạo cho nhân sự ở từng bộ phận. Theo đó, bộ phận caddy sẽ được đào tạo trong khoảng thời gian 1,5 tháng; các vị trí còn lại được đào tạo trong thời gian 3 tháng. Kết thúc khóa đào tạo, đội ngũ nhân sự này sẽ được thực tập tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, trong thời gian 2 tuần trước khi về làm việc tại FLC Quy Nhơn.

Được biết, hạng mục sân golf của Quần thể sẽ khai trương đầu tháng 2/2016; các hạng mục còn lại như khách sạn, villa… sẽ đi vào hoạt động từ tháng 4/2016. 
Hội đồng tuyển dụng của Tập đoàn FLC tại Quy Nhơn.
Hội đồng tuyển dụng của Tập đoàn FLC tại Quy Nhơn.
Chị Trần Thị Hương, Giám đốc Nhân sự - Tập đoàn FLC cho biết: “Tôi cảm thấy khá hài lòng với đội ngũ nhân sự đã tuyển được trong 3 ngày vừa qua. Tôi tin rằng, sau khi được đào tạo và thực tập, lực lượng lao động này sẽ đáp ứng được các yêu cầu chuyên môn để phục vụ tại Quần thể FLC Quy Nhơn”.

Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn có tổng số vốn đầu tư lên đến 3.500 tỷ đồng. Ngay ở giai đoạn triển khai xây dựng, dự án đã giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương. Sau khi đi vào hoạt động, FLC Quy Nhơn sẽ là một quần thể du lịch quy mô lớn, đẳng cấp quốc tế, bao gồm các hạng mục: sân golf, resort 5 sao, và đặc biệt là hạng mục resort trên biển 7 sao đầu tiên tại Việt Nam. 

“Chiến lược” tuyển dụng của FLC luôn ưu tiên nguồn lao động tại địa phương, đào tạo, huấn luyện những người chưa có kinh nghiệm thành đội ngũ lao động chất lượng cao, nhằm không chỉ giải quyết việc làm và nâng cao thu nhập cho người lao động, nâng cao đời sống. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hát Môn phát động Tết trồng cây Xuân Bính Ngọ 2026, quyết tâm hoàn thành mục tiêu 5.000 cây xanh

Hát Môn phát động Tết trồng cây Xuân Bính Ngọ 2026, quyết tâm hoàn thành mục tiêu 5.000 cây xanh

22 Feb, 02:17 PM

Kinhtedothi - Sáng 22/2 (mùng 6 tháng Giêng năm Bính Ngọ), UBND xã Hát Môn tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Bính Ngọ 2026, đặt mục tiêu trồng mới từ 5.000 cây xanh trở lên trong năm, góp phần nâng cao chất lượng môi trường sống và xây dựng địa phương ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Xã Thạch Thất: lan tỏa phong trào trồng cây, bảo vệ môi trường

Xã Thạch Thất: lan tỏa phong trào trồng cây, bảo vệ môi trường

22 Feb, 01:14 PM

Kinhtedothi - Trong không khí phấn khởi những ngày đầu Xuân Bính Ngọ 2026, xã Thạch Thất (Hà Nội) tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhằm tiếp tục lan tỏa phong trào trồng cây, bảo vệ môi trường, xây dựng quê hương ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Xã Hạ Bằng phát động phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Bính Ngọ 2026

Xã Hạ Bằng phát động phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Bính Ngọ 2026

22 Feb, 11:25 AM

Kinhtedothi-Thực hiện lời dạy của Bác, hằng năm vào dịp đầu xuân, xã Hạ Bằng duy trì tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Hoạt động đã trở thành nền nếp, góp phần tạo cảnh quan sáng – xanh – sạch – đẹp và tạo khí thế thi đua ngay từ những ngày đầu năm.

3 nhóm ngành có nhu cầu tuyển dụng tăng mạnh trong quý I/2026

3 nhóm ngành có nhu cầu tuyển dụng tăng mạnh trong quý I/2026

21 Feb, 07:30 PM

Kinhtedothi – Quý I/2026, thị trường lao động Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng tăng cao các ngành sản xuất, chế biến thực phẩm; sản xuất phương tiện vận tải, xe có động cơ, tạo nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ