Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

8 nữ sinh chết đuối thương tâm tại huyện Mỹ Đức

KTĐT - Vào khoảng 15h chiều nay (12/9), đã xảy ra vụ chết đuối thương tâm tại hồ chứa nước Tuy Lai (Mỹ Đức, Hà Nội) khiến 8 học sinh nữ trường THCS An Mỹ tử vong.
 
Được nghỉ học buổi chiều, 11 nữ sinh trường THCS An Mỹ rủ nhau ra hồ chơi, không may 8 em đã bị đuối nước thương tâm. Hiện các em đang là học sinh lớp 7, lớp 8 của trường THCS An Mỹ.

Hồ chứa nước Tuy Lai rộng hàng trăm hecta, có mực nước sâu. Khu vực hồ này thỉnh thoảng vẫn xảy ra đuối nước.

 

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cho phép đóng bảo hiểm xã hội một lần để đủ điều kiện hưởng lương hưu

Cho phép đóng bảo hiểm xã hội một lần để đủ điều kiện hưởng lương hưu

24 Dec, 06:05 AM

Kinhtedothi - Bộ Tư pháp đang thẩm định hồ sơ dự thảo dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm xã hội, do Bộ Nội vụ xây dựng. Trong đó sửa đổi, bổ sung khoản 7 và 8 Điều 33 về mức đóng, phương thức và thời hạn đóng bảo hiểm bắt buộc của người lao động để hưởng lương hưu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ