Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

9.000 đoàn đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Kinhtedothi - Trong 9 ngày nghỉ Tết Bính Thân 2016, có khoảng 9.000 đoàn với gần 100.000 lượt người đã đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
(Ảnh: Văn Đạt/TTXVN)
(Ảnh: Văn Đạt/TTXVN)
Trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, đông đảo người dân, du khách trong và ngoài nước đã đến Vũng Chùa-Đảo Yến ở xã Quang Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình, viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao của vị Đại tướng đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Trong 9 ngày nghỉ Tết Bính Thân 2016, có khoảng 9.000 đoàn với gần 100.000 lượt người đã đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Trong đó, riêng ngày mồng 3 Tết Nguyên đán, lượng người đến viếng cao nhất với khoảng 15.000 người.

Thượng úy Khắc Ngọc Tân Hào, Đội trưởng đội bảo vệ khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp cho biết Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình đã tăng cường lực lượng đảm bảo an ninh trật tự, đưa đón, phục vụ tốt các đoàn đến viếng mộ Đại tướng trong dịp Tết Nguyên đán.

Cùng với lực lượng bộ đội Biên phòng, Công an huyện Quảng Trạch, Công an tỉnh Quảng Bình đã tăng cường lực lượng đảm bảo an toàn giao thông, trật tự trị an, góp phần đảm bảo điều kiện tốt nhất cho mọi người đến viếng mộ Đại tướng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk khẩn trương ứng phó bão Kalmaegi cường độ mạnh

Đắk Lắk khẩn trương ứng phó bão Kalmaegi cường độ mạnh

04 Nov, 09:12 PM

Kinhtedothi- Trước diễn biến phức tạp và cường độ rất mạnh của bão Kalmaegi, được dự báo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến địa bàn tỉnh Đắk Lắk, ngày 4/11, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk đã phát đi Công điện khẩn yêu cầu toàn hệ thống chính trị và người dân chủ động triển khai phương án ứng phó khẩn cấp.

Hà Nội chăm lo người yếu thế, vun đắp “Hạnh phúc Nhân dân”

Hà Nội chăm lo người yếu thế, vun đắp “Hạnh phúc Nhân dân”

04 Nov, 04:33 PM

Kinhtedothi – Khi được quản lý tại Trung tâm Công tác xã hội (CTXH) và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, những người lang thang được quan tâm, chăm sóc; tạo điều kiện tham gia giải trí, học tập, thể dục thể thao. Đây là chia sẻ của Giám đốc Trung tâm CTXH và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Văn Triệu khi trao đổi về các biện pháp Trung tâm đã và đang thực hiện để cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lang thang.

Gia Lai: kích hoạt hệ thống phòng, chống thiên tai ứng phó bão Kalmaegi và siết chặt quản lý hồ đập

Gia Lai: kích hoạt hệ thống phòng, chống thiên tai ứng phó bão Kalmaegi và siết chặt quản lý hồ đập

04 Nov, 04:30 PM

Kinhtedothi- Trước những diễn biến phức tạp và khó lường của bão Kalmaegi cùng nguy cơ mưa lũ sau bão, sáng 4/11, UBND tỉnh Gia Lai đã có chỉ đạo Sở Nông nghiệp và Môi trường kích hoạt toàn bộ hệ thống thông tin phòng, chống thiên tai. Tỉnh Gia Lai quyết tâm ứng phó với tinh thần “nâng mức độ ứng phó cao hơn 1 cấp so với dự báo” nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người dân và các công trình hồ, đập.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ