Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

969 tỷ đồng thực hiện đề án đào tạo nghề

KTĐT - Theo kế hoạch của UBND TP về đào tạo nghề cho lao động nông thôn, tổng kinh phí dự kiến để thực hiện đề án trong giai đoạn 2011 - 2015 trên địa bàn Hà Nội khoảng 969 tỷ đồng, trong đó kinh phí trích từ ngân sách thành phố gần 864,8 tỷ đồng; kinh phí từ ngân sách huyện 4,7 tỷ đồng; kinh phí từ nguồn giải phóng mặt bằng, xã hội hóa 64,5 tỷ đồng.

Mục tiêu đến năm 2015, trên địa bàn Hà Nội sẽ đào tạo nghề cho 215.000 lao động nông thôn, trong đó có 205.000 người được đào tạo trình độ sơ cấp và dưới 3 tháng; 10.000 lao dộng nông thôn được đào tạo trình độ trung cấp và cao đẳng nghề.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Thủy tinh lỏng” trong thực phẩm: mối nguy hại trực tiếp đến sức khỏe con người

“Thủy tinh lỏng” trong thực phẩm: mối nguy hại trực tiếp đến sức khỏe con người

02 Feb, 01:10 PM

Kinhtedothi - Việc đưa hóa chất công nghiệp độc hại vào thực phẩm không chỉ là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, mà còn là sự suy đồi đạo đức kinh doanh, trực tiếp đe dọa sức khỏe, tính mạng cộng đồng. Vụ triệt phá đường dây sơ chế, tiêu thụ ốc bươu ngâm “thủy tinh lỏng” với quy mô đặc biệt lớn tại TP Hồ Chí Minh một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về an toàn thực phẩm và trách nhiệm xã hội của những người sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Hải Phòng: không để thiếu nguồn cung thực phẩm dịp Tết

Hải Phòng: không để thiếu nguồn cung thực phẩm dịp Tết

02 Feb, 12:33 PM

Kinhtedothi - Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán, dự báo nhu cầu tiêu dùng của người dân tăng cao. Trước tình hình đó, khối các doanh nghiệp đã chủ động tăng công suất, chuẩn bị nguồn hàng phong phú, góp phần ổn định thị trường và việc làm cho người lao động.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ