Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Quảng Ninh: công an hỗ trợ người dân nhận lại 200 triệu đồng do chuyển khoản nhầm 

Kinhtedothi - Ngày 12/7/2025, Công an phường Móng Cái 1, Quảng Ninh cho biết đơn vị vừa kịp thời hỗ trợ một người dân nhận lại số tiền 200 triệu đồng do chuyển khoản nhầm.

Trước đó, chị Trần Thị Hường (SN 1977, trú phường Gia Viên, thành phố Hải Phòng) thực hiện giao dịch qua ứng dụng ngân hàng, do sơ suất nên đã chuyển nhầm số tiền 200 triệu đồng và tài khoản có tên Nguyen Thi Thuong. Sau khi phát hiện nhầm lẫn, chị Hường đã đến cơ quan Công an để trình báo.

Tiếp nhận thông tin trên, Công an phường Móng Cái 1 đã phối hợp với Ngân hàng ACB chi nhánh Móng Cái để xác minh chủ tài khoản. Kết quả cho thấy thông tin tài khoản trên là của chị Nguyễn Thị Thương (SN 1984, trú phường Móng Cái 2, tỉnh Quảng Ninh).

Công an phường Móng Cái 1 hỗ trợ chị Thương chuyển khoản lại 200 triệu đồng cho chị Hường.

Với tinh thần trách nhiệm cao, chị Thương đã nhiệt tình hợp tác với cơ quan Công an. Đến ngày 11/7/2025, với sự hỗ trợ của Công an phường Móng Cái 1 và Ngân hàng ACB chi nhánh Móng Cái, chị Nguyễn Thị Thương đã chuyển khoản lại số tiền 200 triệu đồng cho chị Trần Thị Hường.

Cảm kích trước tinh thần trách nhiệm và thái độ tận tụy của lực lượng Công an phường Móng Cái 1, chị Hường đã viết thư cảm ơn gửi đến Công an phường Móng Cái 1, bày tỏ sự trân trọng và tin tưởng đối với lực lượng công an trong việc bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của Nhân dân.

Quảng Ninh: chưa có kết luận vụ việc liên quan 2 người tử vong tại quán bar Bistro Fou

Quảng Ninh: chưa có kết luận vụ việc liên quan 2 người tử vong tại quán bar Bistro Fou

Quảng Ninh: ngành điện lý giải hóa đơn tăng trong tháng 6

Quảng Ninh: ngành điện lý giải hóa đơn tăng trong tháng 6

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cho phép đóng bảo hiểm xã hội một lần để đủ điều kiện hưởng lương hưu

Cho phép đóng bảo hiểm xã hội một lần để đủ điều kiện hưởng lương hưu

24 Dec, 06:05 AM

Kinhtedothi - Bộ Tư pháp đang thẩm định hồ sơ dự thảo dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm xã hội, do Bộ Nội vụ xây dựng. Trong đó sửa đổi, bổ sung khoản 7 và 8 Điều 33 về mức đóng, phương thức và thời hạn đóng bảo hiểm bắt buộc của người lao động để hưởng lương hưu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ