Á quân của “The Voice” Mỹ đến Việt Nam

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sự xuất hiện của Terry Mcdermott – Á quân của “The Voice” Mỹ sẽ góp thêm màu sắc cho đêm chung kết Giọng hát Việt mùa thứ hai.

Bên cạnh những tiết mục thăng hoa và bùng nổ của 4 thí sinh xuất sắc nhất, đêm chung kết cuộc thi “Giọng hát Việt” diễn ra vào tối 15/12/2013, tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TP Hồ Chí Minh) còn chào đón sự góp mặt của Á quân “The Voice” Mỹ mùa thứ ba – Terry Mcdermott. 
Á quân của “The Voice” Mỹ đến Việt Nam - Ảnh 1
 
Terry Mcdermott là ca sĩ người Scotland, anh từng là thành viên của hai ban nhạc rock tên tuổi là Driveblind của Anh và Lotus Crush của Mỹ. Terry nổi tiếng với khả năng chơi classic rock tuyệt vời, bên cạnh đó, bắt đầu tham gia hoạt động âm nhạc từ năm 2000, anh đã từng bước trưởng thành hơn trong cách xử lý bài hát cũng như phong cách biểu diễn.

Năm 2012, Terry tham gia chương trình "The Voice” của Mỹ và những ca khúc mang đậm chất rock do anh thể hiện tại sân khấu của chương trình đã nhiều lần đứng đầu bảng xếp hạng iTunes Rock Chart. Ngoài ra, những kinh nghiệm tích lũy được trong nhiều năm ca hát, những nỗ lực, cố gắng không ngừng, quyết tâm thể hiện hết mình, xem mỗi lần biểu diễn đều là lần cuối cùng được hát, đã góp phần giúp Terry giành được vị trí Á quân “The Voice” Mỹ mùa thứ ba.

 
Á quân của “The Voice” Mỹ đến Việt Nam - Ảnh 2
Sau khi chương trình này kết thúc, tuy chỉ cán đích ở vị trí thứ hai nhưng Terry đã đạt được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp cũng như đã xây dựng được cho mình lượng fan hùng hậu. Đĩa đơn đầu tay của Terry mang tên Pictures đã nhanh chóng đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes Rock chỉ trong 24g phát hành, đĩa đơn tiếp theo Lose this feeling của anh cũng làm nức lòng người hâm mộ không chỉ bởi giọng hát đầy mê hoặc mà còn ở khả năng sáng tác tuyệt vời.

Hơn nữa, Terry còn có người thân ở Việt Nam, bên cạnh những nỗ lực của chính mình, Terry còn nhận được sự động viên rất lớn từ gia đình và bạn bè ở đây. Được biết Terry rất muốn được đến Việt Nam sớm nhất có thể, vì thế đến với “Giọng hát Việt 2013” là cơ hội để Terry thực hiện mong ước của mình.