Amway Việt Nam dành 4,8 tỷ đồng cho hoạt động xã hội

Thùy Anh
Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 20/6, Amway đã công bố báo cáo tổng kết trách nhiệm xã xội (CSR Report) tại Việt Nam năm 2016.

Nhà máy Amway Việt Nam tại tỉnh Bình Dương với tổng vốn đầu tư 25 triệu USD
Đây là lần thứ hai liên tiếp Amway Việt Nam xuất bản ấn phẩm báo cáo minh bạch về kết quả thực hiện các chương trình trách nhiệm xã hội và từ thiện. Theo đó, Amway dành phần lớn nguồn lực đầu tư cho hoạt động chống suy dinh dưỡng và hỗ trợ trẻ em. Cụ thể, Amway Việt Nam đã ủng hộ số tiền gần 4,8 tỷ đồng cho 16 chương trình khác nhau trên cả nước trong năm 2016, với đối tượng thụ hưởng chủ yếu là trẻ em thông qua hai chiến dịch Amway One by One và Nutrilite Power of 5.
Ông Leo Boon Wang - Tổng Giám Đốc Amway Việt Nam cho biết: “Không chỉ được hiểu đơn thuần là tài trợ hay thực hiện các chương trình từ thiện, tại Amway Việt Nam, CSR bao gồm nhiều hoạt động từ quan hệ với người lao động, đóng góp thuế vào ngân sách chính phủ, thực hiện liêm chính trong kinh doanh, quy trình sản xuất hiện đại, đạt hai tiêu chuẩn an toàn và bảo vệ môi trường… Những hoạt động có hệ thống này xuyên suốt trong các năm, tạo nên một nền tảng kinh doanh có trách nhiệm, đóng góp vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế. Trong năm 2017, với dấu mốc kỷ niệm 10 năm thành lập Amway tại thị trường Việt Nam, chúng tôi khẳng định các giá trị kinh doanh bền vững và trách nhiệm xã hội sẽ tiếp tục là cam kết phát triển của công ty”.
Trong năm 2016, Amway Việt Nam thực hiện hàng loạt các hoạt động ý nghĩa, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và hoàn thành trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, nổi bật là chiến dịch Nutrilite Power of 5. Thông qua việc phân phối miễn phí sản phẩm Nutrilite Little Bits cung cấp 15 loại vitamin và khoáng chất thiếu yếu hỗ trợ trẻ em từ trên 6 tháng đến dưới 5 tuổi.
Amway đã hợp tác với Viện Dinh Dưỡng Quốc gia, Bộ Y tế mở rộng hỗ trợ cho 1.665 trẻ em thiếu vi chất dinh dưỡng và có nguy cơ suy dinh dưỡng thấp còi kết hợp với công tác truyền thông giáo dục dinh dưỡng cho bà mẹ và cô nuôi dạy trẻ tại các xã Phượng Sơn, Quý Sơn, Giáp Sơn và Hồng Giang, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Từ tháng 12/2016 đến hết tháng 2/2017, Amway tiếp tục cung cấp 4.943 hộp sản phẩm vi chất dinh dưỡng Nutrilite Little Bits, bổ sung vào bữa ăn hàng ngày cho các trẻ em miền núi. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cán bộ y tế địa phương, nhà trường và các phụ huynh.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần