Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

An Giang: Bắt gần 4.500 bao thuốc lá nhập lậu

Kinhtedothi – Gần 4.500 bao thuốc lá nhập lậu đã được lực lượng biên phòng và lực lượng cảnh sát giao thông tỉnh An Giang thu giữ.

Chiều 4/4, thượng tá Trần Hòa Hiệp, Đồn Trưởng Đồn Biên phòng CKQT Tịnh Biên (An Giang) cho biết: Đơn vị vừa phát hiện và bắt giữ 2.990 gói thuốc lá nhập lập, tổng giá trị khoảng 90 triệu đồng.

Lực lượng biên phòng thu giữ 2.990 bao thuốc lá nhập lậu trong căn nhà vô chủ. Ảnh Biên phòng cung cấp.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ 20 phút, ngày 3/4, Đội đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm tiến hành tổ chức tuần tra, kiểm soát trên địa bàn thị trấn Tịnh Biên. Trong quá trình tuần tra phát hiện bốn đối tượng đang xách các bao tải từ bờ Kênh Vĩnh Tế lên nhà, tổ công tác tiến hành ra tín hiệu yêu cầu dừng lại để kiểm tra, các đối tượng đã cất các bao đồ vào trong nhà kho và bỏ trốn.

Cảnh sát giao thông thu giữ gần 1.500 bao thuốc lá nhập lậu. Ảnh Công an cung cấp

Lực lượng biên phòng đã phối hợp với Công an huyện Tịnh Biên đến kiểm tra trong nhà kho không có chủ thì phát hiện có tổng: 2.990 bao thuốc lá điếu, trong đó: 1.990 bao thuốc lá hiệu BLEND NO “555” GOLD và 1.000 bao thuốc lá điếu hiệu NELSON. Tổng trị giá hàng hóa ước khoảng 90 triệu đồng. Tổ công tác đã đưa toàn bộ tang vật về Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên xử lý.

Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 31/3, trong lúc tuần tra, kiểm soát trên sông Tiền, khi đến đoạn thuộc xã Long Điền A, huyện Chợ Mới, Tổ công tác của Trạm Cảnh sát đường thủy Vàm Nao (Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh) phát hiện một đối tượng điều khiển vỏ lãi chạy hướng từ tỉnh Đồng Tháp qua An Giang có biểu hiện nghi vấn nên ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra.

Phát hiện lực lượng Công an, lợi dụng đêm tối, đối tượng liền điều khiển vỏ lãi lao vào bờ, bỏ lại phương tiện cùng tang vật để thoát thân. Qua kiểm tra, phát hiện trên vỏ lãi có chở 03 bao tải, bên trong có chứa 1.490 bao thuốc lá ngoại nhập lậu, nhãn hiệu Hero, Jet và Nelson.

Công an An Giang đồng loạt kiểm tra 20 cơ sở của Công ty F88

Công an An Giang đồng loạt kiểm tra 20 cơ sở của Công ty F88

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lào Cai: nam sinh bị dụ đi làm xa, mất tích trước khi được tìm thấy ở Hà Nội

Lào Cai: nam sinh bị dụ đi làm xa, mất tích trước khi được tìm thấy ở Hà Nội

24 May, 06:51 PM

Kinhtedothi- Rời khỏi nhà trong sáng sớm mà không báo gia đình, nam sinh lớp 8 xã Vĩnh Yên được một chiếc xe ô tô chở đi khỏi địa bàn. Sau hơn một ngày, cháu được phát hiện tại một nhà hàng ở Cầu Giấy, Hà Nội. Vụ việc cho thấy những nguy cơ rình rập học sinh vùng cao trước các đối tượng môi giới lao động trái phép.

Đắk Lắk: 9 năm tù cho đối tượng hoạt động FULRO

Đắk Lắk: 9 năm tù cho đối tượng hoạt động FULRO

24 May, 12:50 PM

Kinhtedothi- Đã nhiều lần bị chính quyền địa phương kiểm điểm khi tham gia hoạt động FULRO, chống phá Nhà nước Việt Nam nhưng Y Thinh Niê vẫn tái phạm cho đến khi bị xử lý và nhận mức án 9 năm tù giam.

Bạc Liêu: 2 cựu Phó Chủ tịch UBND thị xã Giá Rai bị truy tố

Bạc Liêu: 2 cựu Phó Chủ tịch UBND thị xã Giá Rai bị truy tố

24 May, 11:19 AM

Kinhtedothi - Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) tỉnh Bạc Liêu vừa truy tố nhiều đối tượng liên quan dự án Khu dân cư Nọc Nạng, trong đó có ông Võ Văn Phượng và ông Nguyễn Văn Trận, đều nguyên Phó chủ tịch UBND huyện Giá Rai (nay là thị xã Giá Rai).

Cảnh báo ô nhiễm nguồn nước từ hành vi vứt xác động vật ra sông, suối tại Hà Giang

Cảnh báo ô nhiễm nguồn nước từ hành vi vứt xác động vật ra sông, suối tại Hà Giang

24 May, 11:18 AM

Kinhtedothi- Một vụ việc gây bức xúc trong dư luận vừa được phát hiện tại xã Vĩnh Hảo (Bắc Quang, Hà Giang), khi đối tượng Trần Xuân Chiến (SN 1967) bị bắt quả tang vứt gần 2 tạ thịt lợn chết ra suối trong đêm. Kiểm tra tại nhà riêng, lực lượng chức năng phát hiện thêm 460kg thịt lợn chết đang được bảo quản trong tủ đông.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ