Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ancelotti không tin Van Gaal thành công tại M.U

Kinhtedothi - Tân HLV trưởng Quỷ đỏ, Louis Van Gaal đang nỗ lực thổi một luồng gió mới ở Old Trafford từ thói quen đến phong cách huấn luyện.
Không tuyên bố mục tiêu cụ thể, tuy nhiên theo tiết lộ của trợ lý cũ, Patrick Kluivert, tham vọng của “tulip thép” là đưa M.U lên số 1 ở Premier League ngay mùa đầu tiên.

Tuy nhiên, sau quan điểm của HLV QPR, Herry Redknapp, đến lượt Carlo Ancelotti không tin Van Gaal có thể gặt hái thành công ở năm đầu chân ướt chân ráo đến Anh.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận giao hữu với Quỷ đỏ, chiến lược gia 55 tuổi nói về đồng nghiệp: “Ông ấy là 1 HLV tài ba, kinh nghiệm đầy mình. Chắc chắn Van Gaal sẽ gặt hái thành công vang dội tại United”.
Thế nhưng, theo Ancelotti: “M.U thời hậu Ferguson gặp rất nhiều khó khăn và giờ đây họ phải xây dựng lại đội bóng của mình. CLB có những cầu thủ giỏi nhưng việc tái thiết lại đội bóng là không dễ dàng. Hơn nữa, Premier League là một giải đấu rất cạnh tranh”.

Vì thế, sẽ là cả thách thức cho Van Gaal: “Thật khó mà giành chiến thắng ở ngay năm đầu tiên, vì có quá nhiều đội bóng muốn cạnh tranh và chiếm ngôi vị số 1.

Sẽ không dễ để vận hành một sơ đồ chiến thuật mới. Thuyết phục được cầu thủ là điều quan trọng nhưng cái khó là nó kéo dài được bao lâu”.

Khi được hỏi về việc chính Ancelotti đã được mời để kế nghiệm David Moyes, nhà cầm quân này đã phủ nhận và cho đó chỉ là tin đồn cũng như ông vô cùng hài lòng với công việc hiện tại ở Real Madrid.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

15 Nov, 10:26 AM

Kinhtedothi - Mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng” được đánh giá là điểm sáng, mang lại hiệu quả thiết thực khi giúp hàng trăm người đồng bào dân tộc thiểu số từng lầm lỡ quay về với sinh hoạt tôn giáo thuần túy, ổn định đời sống và tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) tại địa phương.

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

14 Nov, 07:46 PM

Kinhtedothi - Trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 14/11/2025, TP Hải Phòng đã có hành động kịp thời, thiết thực, thể hiện sự sẻ chia sâu sắc với đồng bào các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề do cơn bão số 13 gây ra. Cụ thể, Hải Phòng đã quyết định hỗ trợ mỗi tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk số tiền 10 tỷ đồng (tổng cộng 20 tỷ đồng) để khắc phục hậu quả thiên tai.

Thông qua chương trình, phương án nhân sự trình Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội khóa XVIII

Thông qua chương trình, phương án nhân sự trình Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội khóa XVIII

14 Nov, 03:08 PM

Kinhtedothi - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP khẳng định, sau thời gian chuẩn bị thận trọng, khách quan, khẩn trương, đúng quy định của Điều lệ MTTQ Việt Nam cùng các văn bản chỉ đạo, đến nay công tác chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng cho Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam TP Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Ông Nguyễn Tuấn Anh giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai

Ông Nguyễn Tuấn Anh giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai

14 Nov, 10:58 AM

Kinhtedothi- Tại kỳ họp thứ 5 (kỳ họp chuyên đề) sáng 14/11, HĐND tỉnh Lào Cai khóa XVI đã tiến hành kiện toàn nhân sự UBND tỉnh. Với 100% phiếu tán thành, HĐND tỉnh bầu ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ