Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ancelotti không tin Van Gaal thành công tại M.U

Kinhtedothi - Tân HLV trưởng Quỷ đỏ, Louis Van Gaal đang nỗ lực thổi một luồng gió mới ở Old Trafford từ thói quen đến phong cách huấn luyện.
Không tuyên bố mục tiêu cụ thể, tuy nhiên theo tiết lộ của trợ lý cũ, Patrick Kluivert, tham vọng của “tulip thép” là đưa M.U lên số 1 ở Premier League ngay mùa đầu tiên.

Tuy nhiên, sau quan điểm của HLV QPR, Herry Redknapp, đến lượt Carlo Ancelotti không tin Van Gaal có thể gặt hái thành công ở năm đầu chân ướt chân ráo đến Anh.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận giao hữu với Quỷ đỏ, chiến lược gia 55 tuổi nói về đồng nghiệp: “Ông ấy là 1 HLV tài ba, kinh nghiệm đầy mình. Chắc chắn Van Gaal sẽ gặt hái thành công vang dội tại United”.
Thế nhưng, theo Ancelotti: “M.U thời hậu Ferguson gặp rất nhiều khó khăn và giờ đây họ phải xây dựng lại đội bóng của mình. CLB có những cầu thủ giỏi nhưng việc tái thiết lại đội bóng là không dễ dàng. Hơn nữa, Premier League là một giải đấu rất cạnh tranh”.

Vì thế, sẽ là cả thách thức cho Van Gaal: “Thật khó mà giành chiến thắng ở ngay năm đầu tiên, vì có quá nhiều đội bóng muốn cạnh tranh và chiếm ngôi vị số 1.

Sẽ không dễ để vận hành một sơ đồ chiến thuật mới. Thuyết phục được cầu thủ là điều quan trọng nhưng cái khó là nó kéo dài được bao lâu”.

Khi được hỏi về việc chính Ancelotti đã được mời để kế nghiệm David Moyes, nhà cầm quân này đã phủ nhận và cho đó chỉ là tin đồn cũng như ông vô cùng hài lòng với công việc hiện tại ở Real Madrid.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

21 Nov, 11:55 AM

Kinhtedothi – Sáng 21/11, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Doãn Toản cùng các đại biểu HĐND TP thuộc Tổ đại biểu số 25 đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh trước kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND TP Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

20 Nov, 09:52 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 224/CĐ-TTg ngày 20/11/2025 yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị tổ chức Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ