Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

[Ảnh] Bãi biển Mỹ Khê ngổn ngang sau mưa bão

Kinhtedothi - Mưa bão đã làm cho bãi biển Mỹ Khê, một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất khu vực miền Trung nói chung và Quảng Ngãi nói riêng ngổn ngang, xơ xác.
 Sau bão số 9, bãi biển Mỹ Khê (xã Tịnh Khê, TP Quảng Ngãi) tràn ngập cây khô, gỗ mục.
 Người dân tranh thủ ra bãi biển nhặt những khúc gỗ to về sử dụng.
 Một chiếc dù bị bão quật tơi tả, nằm chỏng chơ trên bãi biển đầy rác.
 Những cây dương liễu chắn sóng gần bờ cũng bị bật gốc, nằm ngổn ngang.
 Chòi canh gác tả tơi sau bão số 9.
 Rễ của một cây lớn bị dạt vào bờ.
 Triều cường cũng làm một khu vực ở bờ biển bị sạt lở.
 Bà Trương Thị Giàu (thôn Cổ Lũy, xã Tịnh Khê) - chủ một quán ăn ở khu vực biển Mỹ Khê cho biết: ''Hơn 80 năm qua chưa thấy trận bão nào khủng khiếp như thế. Nước biển tiến sát vào dãy hàng quán, thổi tung các mái tole. Bãi biển bây giờ ngập rác và thân cây khô''.
 Theo ông Võ Minh Chính - Chủ tịch UBND xã Tịnh Khê, lượng rác, cây, gỗ sau mưa bão dạt vào bãi biển Mỹ Khê là rất lớn. Tuy nhiên, phải sau mùa mưa bão mới có thể huy động lực lượng dọn dẹp, trả lại bãi biển như trước kia. ''Với số lượng khổng lồ như vậy, xã đã xây dựng kế hoạch và sẽ đề nghị cấp trên tăng cường nhân, vật lực để dọn dẹp, xử lý'', ông Chính cho hay.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội vận động hơn 12 tỷ đồng hỗ trợ gần 6.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Hà Nội vận động hơn 12 tỷ đồng hỗ trợ gần 6.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

25 Dec, 03:16 PM

Kinhtedothi – Ngày 25/12, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Quỹ Bảo trợ trẻ em và tri ân nhà tài trợ năm 2025. Với hơn 12 tỷ đồng vận động được trong năm 2025, Trung tâm đã hỗ trợ cho gần 6.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thủ đô.

Đà Nẵng phấn đấu về đích “Chiến dịch Quang Trung”

Đà Nẵng phấn đấu về đích “Chiến dịch Quang Trung”

25 Dec, 01:32 PM

Kinhtedothi - Thành phố Đà Nẵng đang khẩn trương triển khai “Chiến dịch Quang Trung”, huy động toàn hệ thống chính trị, lực lượng vũ trang và cộng đồng xã hội sửa chữa, xây dựng lại nhà ở cho người dân bị thiệt hại do thiên tai, quyết tâm hoàn thành trước Tết, bảo đảm không ai bị bỏ lại phía sau.

Thông báo mới nhất về nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày

Thông báo mới nhất về nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày

25 Dec, 01:18 PM

Kinhtedothi – Ngày 25/12, Bộ Nội vụ có Thông báo số 12590/TB-BNV về việc hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ Tết Dương lịch năm 2026 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ