[Ảnh] Đồng Nai chia sẻ với người dân trở về quê trong đại dịch Covid-19

Trương Hiệu
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Hàng trăm phần quà gồm bánh mì, nước suối của Công an tỉnh Đồng Nai; trái cây, tiền (từ 50.000 đến 100.000 đồng/phần) của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã kịp thời được trao tận tay người dân trên hành trình trở về quê hương trong dịch Covid-19.

Những sẻ chia ấm áp nghĩa tình đồng bào đó đã được trao gửi trong ngày 5/10 - Ngày chính quyền tỉnh Đồng Nai hỗ trợ, hướng dẫn cho trên 10.000 người dân các tỉnh, thành trở về quê.
Ngoài sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong công tác hỗ trợ an toàn, trật tự an ninh cho hàng ngàn người dân trở về quê đảm bảo an toàn, Công an tỉnh Đồng Nai còn chuẩn bị chu đáo các phần thức ăn (bánh mì, nước suối, thuốc men) hỗ trợ người dân trên hành trình trở về quê hương.
 
Doanh nhân Phan Thu Hiên - Giám đốc Công ty TNHH MTV Thiên Hưng Thịnh (Khu phố 1, phường Long Bình, TP Biên Hòa) đã chia sẻ cho bà con mỗi người 100.000 đồng.
''Mình cũng xuất phát từ những người dân quê miền Trung nên thấu hiểu được quá trình phấn đấu mưu sinh, vất vả gian nan của cuộc sống người miền Trung. Những chia sẻ hôm nay là tấm lòng mình muốn bà con bớt những khó khăn trong dịch Covid-19 này. Đồng thời mong bà con về quê được bình an'' - nữ doanh nhân chia sẻ.

Bác sĩ Bùi Bá Sang - Giám đốc Phòng khám Đa khoa Thân Tâm Trí (96 B khu phố 6 phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã chia sẻ cho một số người dân đang chuẩn bị về quê một số tiền. Cụ thể mỗi người 50.000 đồng.
''Tôi được biết hôm nay có bà con về quê. Tôi rất cảm thương cho những người dân xa quê đang gặp phải hoàn cảnh khó khăn trong dịch Covid - 19. Hôm nay tôi đến để chia sẽ cho bà con chút tình cảm của tôi, mong bà con vượt qua khó khăn'' - bác sĩ Sang nói.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần