Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

[Ảnh] Hà Nội: Đêm 30 Tết người dân kéo về Hồ Gươm chờ đợi khoảnh khắc giao thừa

Kinhtedothio - Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, đêm 30 Tết tại Hà Nội không khí chào đón năm mới Tân Sửu 2021 trở nên trầm lắng hơn so với những năm trước.
Theo ghi nhận của phóng viên Kinh tế & Đô thị, đêm 30 Tết nhiều người dân tại Hà Nội đã ra đường để đón năm mới Tân Sửu 2021.
Lượng nguời đổ dồn về khu vực Hồ Gươm để chào đón năm Tân Sửu đông hơn các nơi khác.
Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, lượng người ra đường đón năm mới không nhiều như những năm trước.
Số ít quán cà phê, nhà hàng mở cửa đón khách, đón năm mới.
Người dân có mặt tại Hồ Gươm, chụp ảnh và chờ đợi thời khắc giao thừa.
 Tại khu vực Hàm Cá Mập, lượng người không quá đông như những ngày Tết trước đó. Nhưng so với ban ngày thì người dân đã ra đường đón giao thừa nhiều hơn.
Hình ảnh ghi nhận tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ.
Đa phần người dân đã có sự cảnh giác cao về công tác phòng chống dịch, đeo khẩu trang khi ra nơi công cộng.
Khu vực Hồ Gươm bình yên một cách khác thường.

Hình ảnh ông đồ ngồi cho chữ tại khu vực đền Bà Kiệu
Hình ảnh tại nút giao Tràng Tiền, Đinh Tiên Hoàng.

 Theo ghi nhận, đa số người dân đều hướng về Hồ Gươm.
Còn tại các tuyền phố khác đều không đông đúc, thâm chí khu vực đường Thanh Niên trở nên vắng vẻ...
 

 Ngã tư Xã Đàn thưa thớt người qua lại trong đêm 30 Tết.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh hỗ trợ Khánh Hòa 50 tỷ đồng khắc phục bão lũ

TP Hồ Chí Minh hỗ trợ Khánh Hòa 50 tỷ đồng khắc phục bão lũ

22 Nov, 08:02 PM

Kinhtedothi - TP Hồ Chí Minh quyết định trao 50 tỷ đồng hỗ trợ Khánh Hòa trong công tác cứu trợ và khắc phục thiệt hại sau mưa lũ. Đồng thời, TP điều động 50 bác sĩ đến 5 điểm tập trung dân cư tại Khánh Hòa để khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Lan tỏa mạnh mẽ tinh thần “thi đua làm việc thiện”

Lan tỏa mạnh mẽ tinh thần “thi đua làm việc thiện”

22 Nov, 05:58 PM

Kinhtedothi - Trong 5 năm qua, phong trào thi đua yêu nước của Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam đã không ngừng lan tỏa rộng khắp, khẳng định vị thế là một phong trào quần chúng đặc biệt, lấy hành động nhân đạo làm trọng tâm. 

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ