[Ảnh] Hà Nội: Nhiều cửa hàng giảm giá “khủng” trong ngày Black Friday

Duy Khánh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Hàng loạt cửa hàng kinh doanh ở Hà Nội treo biển giảm giá khủng trong ngày Black Friday (26/11) với mục đích kích thích nhu cầu mua sắm đối với nhiều mặt hàng, nhất là hàng thời trang.

Hàng loạt cửa hàng kinh doanh ở Hà Nội treo biển giảm giá khủng trong ngày Black Friday (26/11) với mục đích kích thích nhu cầu mua sắm đối với nhiều mặt hàng, nhất là hàng thời trang. 
Theo ghi nhận của phóng viên báo Kinh tế & Đô thị trong sáng ngày 26/11, hàng loạt các cửa hàng kinh doanh ở khắp các tuyển phố Thủ đô đồng loạt treo biển giảm giá.
Ngoài những mặt hàng thời trang, mỹ phẩm được săn đòn nhiều, những cửa hàng kinh doanh công nghệ, điện tử cũng giảm giá với nhiều ưu đãi để kích cầu mua sắm. 
Black Friday năm nay vào ngày 26/11, nhiều cửa hàng tại Hà Nội hưởng ứng bằng những chương trình giảm giá hấp dẫn để thu hút người tiêu dùng. Nhiều tín đồ thời trang chờ đón ngày này để săn lùng món đồ yêu thích từ nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Nhân dịp này, hầu hết cửa hàng, nhãn hàng thời trang đều treo biển giảm giá, không chỉ vào ngày Black Friday mà còn kéo dài đến hết tháng 11. 

Dọc các tuyến phố như Chùa Bộc, Thái Hà, Phạm Ngọc Thạch,Cầu Giấy,... không khó để bắt gặp các biển quảng cáo với chương trình giảm giá siêu khủng từ 50%-70% cho tất cả các sản phẩm. Theo đó, những mặt hàng về thời trang và mỹ phẩm được giảm giá nhiều nhất.

Theo nhân viên tại các cửa hàng thời trang trên phố Chùa Bộc ( quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết: ''Những ngày vừa qua, sau khi tung ra các chương trình khuyến mãi lớn, lượng khách đổ về đây mua sắm mỗi ngày tăng gấp 2 lần so với ngày thường. Nhiều cửa hàng treo biển sale off kéo dài đây là động thái để thu hút khách hàng và kích cầu mua sắm. Các mặt hàng giảm giá 50% không hiếm, nhưng đa phần ở phân khúc giá bình dân hoặc dòng áo thun, áo sơmi. Một cửa hàng giảm giá tới 70% tùy mặt hàng''.

Tại các TTTM lớn, các mặt hàng cũng được áp dụng giảm giá lớn trước ngày Black Friday. Nhiều ưu đãi lên tới 70% tại một cửa hàng thời trang ở trong TTTM Vincom Phạm Ngọc Thạch.
Ngoài ra, các sản phẩm đa phần sẽ được giảm giá 50%, đối với các mặt hàng mới thì chỉ áp dụng giảm giá 10 - 30%. Không khí mua sắm ảm đạm tại một cửa hàng thời trang trong sáng ngày 26/11 khác hẳn so với cảnh đông đúc mọi năm.
Theo một số nhân viên bán hàng cho biết: ''Hoạt động mua sắm đã tăng trở lại do những chương trình ưu đãi khủng được áp dụng. Tuy nhiên, vào buổi tối sẽ có nhiều người dân đi mua sắm do ban ngày nhiều người vẫn phải đi làm''.

Một cửa hàng thời trang trong TTTM Vincom vẫn khá đông người mua phải xếp hàng thanh toán nhưng so với mọi năm trước thì lượng người mua không nhiều, cũng một phần vì lo ngại dịch Covid-19, một phần thì do kinh tế của người dân.