Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

[Ảnh] Hà Nội: Rác thải ngập tràn đường Trường Chinh

Kinhtedothi - Giường, tủ gỗ, chăn chiếu cũ và rất nhiều rác thải xây dựng đang tràn lan trên đường Trường Chinh (Hà Nội) gây mất vệ sinh và mỹ quan đô thị.

Dưới đây là một số hình ảnh do phóng viên Kinh tế & Đô thị ghi nhận trên tuyến đường Trường Chinh:

Trên đường Trường Chinh tình trạng ùn tắc, xả rác bừa bãi đang diễn ra gây ô nhiễm môi trường, mất mỹ quan đô thị.
 Rác thải xuất hiện nhiều đoạn trên đường Trường Chinh.
Rác thải xây dựng vứt tràn lan phía ngoài công trường, dù đã có biển cấm đổ rác tại đây.

 Vỉa hè đường Trường Chinh tràn lan các đồ dùng cũ được vứt bỏ bừa bãi không chỉ khiến môi trường bị ô nhiễm mà còn ảnh hưởng đến an toàn giao thông, mỹ quan đô thị.

Từ chiếc ghế sofa cũ....
...đến nhiều loại rác thải khác cũng được vứt bỏ ngay trên vỉa hè.
Không những thế, rác thải còn được vứt bỏ ngay gần điểm chờ xe buýt
Đoạn nút giao Trường Chinh - Giải Phóng cũng có rất nhiều rác thải xây dựng vứt bỏ tại đây.
Phế liệu xây dựng bỏ ngổn ngang ngay bên ngoài công trình
Theo như một số người dân ở đây, rác thải sinh hoạt và phế liệu xây dựng được vứt đã lâu nhưng vẫn chưa được xử lý dọn dẹp.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Siêu bão Kalmaegi giật cấp 16, di chuyển nhanh, cảnh báo "bộ ba" hiểm họa

Siêu bão Kalmaegi giật cấp 16, di chuyển nhanh, cảnh báo "bộ ba" hiểm họa

04 Nov, 09:17 PM

Kinhtedothi – Tối 4/11, theo bản tin khẩn cấp mới nhất từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chỉ vài giờ sau khi đi vào vùng biển phía Tây Philippines, bão Kalmaegi đã và đang tiếp tục mạnh lên một cách đáng lo ngại, hướng thẳng vào Biển Đông và được dự báo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh Miền Trung Việt Nam từ chiều tối ngày 6/11.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ