Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

[Ảnh] Hà Nội vắng vẻ trong ngày đầu tiên áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

Kinhtedothi - Ngay sau khi áp dụng Chỉ thị số 17/CT-UBND theo tinh thần của Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Hà Nội trở nên vắng vẻ hơn và người dân chủ động không ra đường.
Từ 6 giờ sáng 24/7, TP Hà Nội bắt đầu áp dụng Chỉ thị số 17/CT-UBND theo tinh thần của Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo ghi nhận của phóng viên báo Kinh tế & Đô thị, sáng 24/7 vào giờ cao điểm lượng người ra đường vẫn còn đông đúc.

Hình ảnh ghi nhận tại cầu vượt Ngã Tư Sở sáng ngày 24/7.

Hình ảnh ghi nhận tại đường Láng.

Đến tầm 7 giờ sáng, số lượng phương tiện giao thông di chuyển trên các con đường vắng vẻ hơn. Hình ảnh ghi nhận tại phố Phan Đình Phùng vào 7 giờ sáng.

Tại khu vực hồ Trúc Bạch cũng vắng vẻ, không xuất hiện tình trạng người dân cố tình đi tập thẻ dục, khi người dân thực hiện đúng với Chỉ thị số 17/CT-UBND theo tinh thần của Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Hình ảnh tại đường Thanh Niên - đoạn hồ Tây. Người dân được phép ra đường để đi chợ nhưng vẫn phải tuân thủ 5K.

Khu vực hồ Gươm vắng lặng trong ngày đầu thực hiện giãn cách xã hội.

Tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục lượng người qua lại cũng thưa thớt so với những ngày trước đó.

Theo như người dân chia sẻ, Chỉ thị 17 ban hành vào đêm muộn nên nhiều người không biết và phải đến sáng sớm mới đọc được thông tin. Hình ảnh ghi nhận tại phố Hàng Mã.

Cũng theo như Chỉ thị đưa ra, chỉ những người làm công việc thiết yếu mới được phép ra đường

Hình ảnh ghi nhận từ trên cao tại đường Lê Văn Lương sau khi Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Trọng người có kỹ năng mềm và biết dùng AI

Trọng người có kỹ năng mềm và biết dùng AI

20 Dec, 05:00 AM

Kinhtedothi - Hiện nay, các DN công nghệ thông tin (CNTT) không chỉ ưu tiên nhân sự vững chuyên môn mà còn chú trọng đến các kỹ năng mềm như thái độ cầu tiến, tính chủ động, tư duy giải quyết vấn đề và đề cao khả năng ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào thực tế công việc.

Từ những dấu chân can đảm đến sóng truyền hình quốc gia: Hành trình Global Volunteer cùng AIESEC lan tỏa giá trị người trẻ Việt ra thế giới

Từ những dấu chân can đảm đến sóng truyền hình quốc gia: Hành trình Global Volunteer cùng AIESEC lan tỏa giá trị người trẻ Việt ra thế giới

19 Dec, 05:38 PM

Kinhtedothi - Giữa một thế giới kết nối nhưng vẫn đầy khác biệt, ngày càng nhiều người trẻ Việt Nam chọn trưởng thành bằng cách bước ra thế giới. Hơn 3.000 bạn trẻ đã tham gia Global Volunteer của AIESEC – không chỉ để trải nghiệm, mà để hiểu mình sâu hơn và tạo tác động tích cực cho cộng đồng.

Đắk Lắk: tổ chức lễ khánh thành, thông xe kỹ thuật các dự án, công trình trọng điểm

Đắk Lắk: tổ chức lễ khánh thành, thông xe kỹ thuật các dự án, công trình trọng điểm

19 Dec, 02:40 PM

Kinhtedothi - Ngày 19/12, tỉnh Đắk Lắk long trọng tổ chức thông xe kỹ thuật dự án thành phần 3 thuộc dự án Đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Khánh Hòa – Buôn Ma Thuột giai đoạn 1, đồng thời khánh thành đường Hồ Chí Minh đoạn tránh phía Đông TP Buôn Ma Thuột và khởi động một số công trình hạ tầng trọng điểm trên địa bàn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ