Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

[Ảnh] Hơn 3.700 lá cờ ba nước Việt Nam - Mỹ - Triều Tiên tung bay khắp phố phường Hà Nội

Kinhtedothi – Hôm nay, Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên chính thức diễn ra tại Hà Nội. Thời điểm này, hơn 3.700 lá cờ ba nước Việt Nam – Mỹ - Triều Tiên đang tung bay khắp các phố phường Hà Nội để chờ đón thành công của sự kiện quan trọng này.

Việc Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên là một sự kiện vô cùng quan trọng và là niềm vinh dự, tự hào của đất nước đối với bạn bè trên thế giới. Đây là cơ hội để thể hiện và khẳng định “Hà Nội thành phố vì hòa bình” và “Việt Nam đối tác cho một nền hòa bình bền vững”.

Với bề dày kinh nghiệm tổ chức tốt nhiều sự kiện đối ngoại, việc Việt Nam được chọn đăng cai tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ hai đã khẳng định vị thế ngày càng cao của đất nước, đồng thời thể hiện vai trò và đóng góp tích cực, có trách nhiệm của Việt Nam vào hòa bình và hữu nghị thế giới, qua đó đưa hình ảnh đất nước, con người Việt Nam ra toàn cầu.

 

Nỗ lực của chính quyền TP Hà Nội, của Việt Nam càng được ghi nhận khi chỉ có khoảng 10 ngày để chuẩn bị cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 với một khối lượng công việc phức tạp liên quan đến bảo đảm an ninh, bảo đảm vật chất, cơ sở hạ tầng như khách sạn, thông tin truyền thông... và rất nhiều công việc khác.

Không chỉ các nhà lãnh đạo, giới truyền thông mà rất nhiều người dân Thủ đô đang mong đợi một “cái kết” tốt đẹp nhất cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2 này.

Dưới đây là hình ảnh hàng ngàn lá cờ ba nước Việt Nam – Mỹ - Triều Tiên đang tung bay khắp các phố phường Hà Nội để chờ đón thành công của sự kiện đặc biệt quan trọng này:

 
 
 
 
 
 
 
 
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thanh niên TP Hồ Chí Minh ra quân hỗ trợ vận hành mô hình chính quyền hai cấp

Thanh niên TP Hồ Chí Minh ra quân hỗ trợ vận hành mô hình chính quyền hai cấp

07 Jul, 01:39 PM

Kinhtedothi – Ngày 7/7, tại Trung tâm Hành chính công phường Phú Nhuận, Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng các đơn vị ra quân các đội hình thanh niên tình nguyện hỗ trợ vận hành mô hình chính quyền hai cấp và cung cấp dịch vụ công trực tuyến tại các xã, phường, đặc khu trên địa bàn TP.

Cầu phao Phong Châu (Phú Thọ) hoạt động trở lại

Cầu phao Phong Châu (Phú Thọ) hoạt động trở lại

07 Jul, 11:27 AM

Kinhtedothi - Cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 249 (Binh chủng Công binh) đã thức xuyên đêm 6/7 để lắp nối lại cầu phao Phong Châu sau 5 ngày gián đoạn, phục vụ người dân di chuyển qua đây từ 6 giờ sáng 7/7.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ