DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Anh Khoa được “vớt” và trở thành ngôi sao

20-04-2014 09:50
Kinhtedothi - Thí sinh được “vớt” từ vòng ngoài là Anh Khoa đã thực sự trở thành ngôi sao của Ngôi sao Việt tập phát sóng tối 19/4.
Thí sinh này cùng các bạn của nhóm Hands up đã khiến cả ba giám khảo phải đứng bật dậy để hò reo cổ vũ.

Trong tập 6, các thí sinh được chia thành 6 đội dựa vào phong cách âm nhạc của mỗi cá nhân. Mỗi đội sẽ cùng thể hiện một bài hát và giám khảo sẽ chọn ra những cá nhân xuất sắc của từng đội. Mỗi giám khảo có quyền chọn 7 thí sinh tiềm năng nhất.
Hands up - Beautiful Girl
Hands up - Beautiful Girl
Biểu diễn cuối cùng, nhưng Hands up lại là nhóm để lại ấn tượng đẹp nhất, đúng kiểu dựng của Hàn Quốc, cái gì hấp dẫn nhất phải để sau cùng. Thực sự sáng tạo và thay đổi chóng  mặt chỉ sau một ngày rưỡi luyện tập, phần trình diễn ca khúc Beautiful Girl đã thực sự bùng bổ bằng phần rap cuốn hút, vũ đạo đẹp mắt và phong cách biểu diễn dễ thương. Không chỉ hò hét, diva xứ Hàn Baek Ji Young còn có màn cổ vũ biểu cảm với những cử chỉ đáng yêu, thỉnh thoảng lại hát theo các thí sinh của mình.

Cùng với Anh Khoa, Đức Việt - thí sinh nổi bật với vũ đạo cuốn hút và giọng giả thanh, đã khiến Baek Ji Young thật sự chú ý. Giám khảo khó tính này nhận xét về Đức Việt: “Giọng hát tuyệt, vũ đạo đặc sắc, giao tiếp với khán giả tốt, không thiếu yếu tố nào của một nghệ sĩ”. Tuy nhiên, Baek Ji Young cũng nhắc nhở Đức Việt không nên đọc rap, bởi thí sinh này đọc ráp quá sắc và cao. Lần đầu tiên nhảy trên sân khấu, Minh Dũng, thí sinh có chất giọng đầy cảm xúc, gây ấn tượng mạnh với Phương Thanh và được giám khảo này chọn đi tiếp vòng trong vì những nỗ lực thay đổi của mình.
Hoàng Sơn nhóm Uniq.
Hoàng Sơn nhóm Uniq.
Trong khi đó, hai “hot boy” khác của chương trình là Soobin Hoàng Sơn và Thanh Tùng phải trầy trật mới có cửa đi tiếp vòng trong. Hoàng Sơn được xếp chung nhóm với 4 giọng ca cá tính khác là Hoàng Mai, Lê Linh, Thảo Linh và Hương Trà. Phối hợp không ăn ý nên Baek Ji Young lẫn John Huy Trần đều cương quyết không chọn ai trong nhóm này, trong khi Phương Thanh “cứu” Hoàng Sơn và giọng ca 13 tuổi Thảo Linh.

Chọn Don’t forget của chính diva xứ Hàn, bốn cô gái Phương Linh, Ngọc Ánh, Thu Giang, Quỳnh Như của nhóm Freedom đã thành công trong phép thử của mình khi có  tới 3/4 thành viên được chọn đi tiếp. Trước câu hỏi khó của Baek Ji Young rằng nhóm đã tập trung nhất vào phần nào, Phương Linh khôn khéo làm hài lòng giám khảo khi trả lời nhóm chỉ tập trung vào cảm xúc chứ không tập hát.
Freedom - Don't forget
Freedom - Don't forget
Hai thí sinh được vớt lại từ vòng thi trước, Quốc Lân và Hồng Phú trong tập này cũng đã ghi điểm với phần trình diễn ăn ý cùng 4 cô gái của nhóm YounQ và Ngọc Tân, Anh Huy.

Tập 7 Ngôi sao Việt sẽ phát sóng lúc 20 giờ trên sóng VTV3 thứ 7 ngày 26/4.
TAG: