Anh Thư đoạt Á hậu 4

Chia sẻ

KTĐT - Phạm Anh Thư chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ khi tên mình có tên trong danh sách top 5 và là thí sinh đầu tiên được xướng tên, cảm giác lúc đó của tôi rất khó tả, vô cùng hạnh phúc. Những cố gắng, nỗ lực của tôi trong suốt 1 tuần qua đã được đền đáp”.

Tại cuộc thi Siêu mẫu châu Á Thái Bình Dương, người mẫu Phạm Anh Thư- đại diện của Việt Nam đã lọt tới top 5, đoạt danh hiệu Á hậu 4 đồng thời đoạt thêm giải phụ thí sinh duyên dáng nhất.

Phạm Anh Thư và Kim Dung là 2 người mẫu đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Siêu mẫu châu Á Thái Bình Dương 2011 (Super model Asia Pacific 2011), đêm chung kết vừa kết thúc tại Bangkok- Thái Lan với sự tham gia của gần 40 thí sinh đến từ các nước trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Kim Dung và Phạm Anh Thư đều lọt tới top 15 của cuộc thi. Đặc biệt, với sự nỗ lực, cố gắng, Anh Thư đã lọt tới top 5 đoạt danh hiệu Á hậu 4 đồng thời đoạt thêm một giải thưởng phụ, thí sinh duyên dáng nhất. Cả Anh Thư và Kim Dung đều từng đoạt giải đồng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam các năm 2009, 2010.

Giải nhất của cuộc thi đã thuộc về thí sinh đến từ Indonexi, vị trí Á hậu 1 thuộc về nước chủ nhà Thái Lan, Á hậu 2 thuộc về người mẫu Nga, và Á hậu 3 thuộc về thí sinh Indonexia.

Anh Thư chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ khi tên mình có tên trong danh sách top 5 và là thí sinh đầu tiên được xướng tên, cảm giác lúc đó của tôi rất khó tả, vô cùng hạnh phúc. Những cố gắng, nỗ lực của tôi trong suốt 1 tuần qua đã được đền đáp”.

 

Một số hình ảnh của Phạm Anh Thư tại đêm chung kết cuộc thi Siêu mẫu châu Á Thái Bình Dương 2011.
 
Anh Thư đoạt Á hậu 4 - Ảnh 1
Top 5 của cuộc thi
 
Anh Thư đoạt Á hậu 4 - Ảnh 2
Giải nhất đã thuộc về thí sinh đến từ Indonexia
 
Anh Thư đoạt Á hậu 4 - Ảnh 3

Anh Thư đoạt Á hậu 4 - Ảnh 4
Anh Thư đoạt Á hậu 4

Anh Thư đoạt Á hậu 4 - Ảnh 5

Anh Thư đoạt Á hậu 4 - Ảnh 6

Anh Thư đoạt Á hậu 4 - Ảnh 7

Anh Thư đoạt Á hậu 4 - Ảnh 8
Anh Thư cho biết, cô đã rất nỗ lực cố gắng
 
Anh Thư đoạt Á hậu 4 - Ảnh 9
Anh Thư chụp ảnh kỷ niệm cùng người đoạt giải nhất.