Apec Coworking Space: Không gian làm việc trong mơ của giới văn phòng

Doãn Thành - Thu Nhung
Chia sẻ

Kinhtedothi - Thực tế chứng minh rằng, làm việc tại văn phòng có thiết kế ấn tượng, tiện nghi, đáp ứng được các nhu cầu về giải trí, thể thao…của nhân viên đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đang tạo ra một môi trường kết nối các nhân viên, hỗ trợ văn hóa công ty và phát triển công việc kinh doanh của công ty mình.

Không khó hiểu khi tại sao các tập đoàn sáng tạo hàng đầu thế giới như: Google, Apple, Facebook, Zynga…đều đầu tư rất nhiều vào không gian làm việc cho nhân viên của mình và trở thành những công ty sáng tạo nhất thế giới. Bởi lẽ, mỗi ngày bạn sẽ làm việc tại văn phòng công ty ít nhất 9 – 10 tiếng đồng hồ, thậm chí nhiều hơn nữa. Điều này đồng nghĩa rằng, bạn sẽ dành một nửa quỹ thời gian và cuộc sống của mình cho công việc, tại nơi làm việc.

Vậy, tại sao bạn không biến cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên thú vị hơn bằng việc lựa chọn một không gian làm việc mở, sáng tạo và đa chức năng như Apec Coworking Space? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Không gian làm việc đa sắc màu
 Không gian làm việc đa sắc màu sẽ có ích không nhỏ trong việc khơi gợi cảm hứng.
Khoa học chứng minh, màu sắc có thể ảnh hưởng tới tâm trí cũng như cảm hứng của mỗi người, vì vậy, Apec Coworking Space đã tạo ra một không gian làm việc đa màu sắc, với những đường nét phóng khoáng, tự do, những hình khối lôi cuốn như thể bạn đang hưởng thụ một kỳ nghỉ ở nơi lý tưởng chứ không phải đang làm việc. Cách bố trí nội thật sáng tạo này giúp nhân viên có thể tự do làm việc trong môi trường thoải mái nhất. Các văn phòng làm việc còn được bố trí ghế sofa êm ái, những quầy bar nhỏ để mọi người có thể làm việc, chuyện trò ở bất cứ đâu, không bị bó hẹp trong phạm vi nào, miễn là đem lại năng suất cao trong công việc.

Phong cách Eco…

Khi xã hội ngày càng phát triển, con người càng trở nên khép kín trong những khu thành thị, tòa nhà cao tầng. Thiếu đi ánh sáng mặt trời, không gian cây xanh và không khí trong lành. Do đó, Apec Coworking Space xây dựng không gian văn phòng gần gũi với tự nhiên sẽ tạo cơ hội cho nhân viên được trải nghiệm một không gian làm việc xanh – sạch – đẹp. Thiết kế nội thất Eco ưu tiên sử dụng các vật liệu tự nhiên, có thể kể đến các vật liệu đá, mây, tre, cói, gạch trần, gỗ,…và trồng rất nhiều cây xanh, vừa tạo cảm giác thân thiện, gần gũi, vừa tạo ra những lợi ích tuyệt vời cả về sức khỏe lẫn tinh thần cho con người.
 Không gian làm việc xanh mát mắt của Apec Coworking Space
Kết hợp với kiến trúc dân gian đương đại

Bằng cách khéo léo đưa những chất liệu văn hóa dân gian vô cùng gần gũi với đời sống Việt Nam như phên làm bánh đa của làng Thổ Hà - Bắc Giang, đường cong của mái chùa được đương đại hóa, nét thổ cẩm của dân tộc cùng với những mái vòm đã đi cùng lịch sử dân tộc ngàn năm vào trong các thiết kế, Apec Coworking Space không chỉ gây được ấn tượng mạnh mẽ về kiến trúc mà còn mang đến những cảm hứng sáng tạo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của giới tri thức Việt Nam.

 Phòng hội nghị được bố trí như rạp hát
Là nơi quy tụ các star-up cùng lý tưởng

Apec Coworking Space sẽ mở cửa chào đón các dự án khởi nghiệp về các lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo như: Truyền thông, marketing, kiến trúc, hội họa, môi trường, giáo dục, xây dựng, hi-tech, nông nghiệp hữu cơ, tài chính… và các lĩnh vực liên quan. Mô hình này giúp việc gặp gỡ, giao tiếp với những con người, công ty mới từ các nền tảng khác nhau, những ngành nghề khác nhau tốt hơn. Khi mọi người chia sẻ về những thành tựu, mục tiêu đã đạt được, thì đó là cơ hội để bạn có thể tiếp cận nhiều cái mới và hỗ trợ nhau tốt hơn trong công việc.
 Phòng sáng tạo…
Các phòng chức năng: thể thao, giải trí

Chúng tôi luôn quan tâm đến những nhu cầu giải trí, thư giãn của nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng và vất vả. Chính bởi vậy Apec Coworking Space không thể thiếu những phòng giải trí với rất nhiều trò chơi thú vị, một số trò chơi ở phòng giải trí mà nhân viên có thể chơi có thể kể đến: Bóng bàn, bi lắc, phòng sáng tạo, quầy cà phê, bánh ngọt, đồ ăn nhẹ…và các phòng chức năng như: Phòng tập Yoga, Gym, Zumba, studio, phòng trang điểm, phòng vắt sữa, phòng y tế, phonebooth dành cho những cuộc nói chuyện riêng không ảnh hưởng đến người khác; thư viện và khu tổ chức hội thảo linh hoạt; phòng trưng bày vật liệu… với hi vọng nhân viên nghỉ ngơi một cách tốt nhất, lấy lại cảm hứng làm việc, sáng tạo.

Apec Coworking Space quả là một không gian làm việc lý tưởng phải không nào? Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian để khởi đầu cho dự án của mình hãy liên hệ với đại diện của chúng tôi theo liên hệ sau:

Phụ trách kinh doanh: Trần Thị Thúy Hà

Số điện thoại: 0975330593

Email: hattt@apec.com.vn